Hiện nay, Hàn Quốc đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những bạn có mong muốn đi học vì chất lượng đào tạo tốt trong khi chi phí thấp. Các trường Đại học tại Hàn Quốc cũng rất chào đón và tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập tại đây nên số lượng sinh viên Việt Nam đang ngày càng tăng. GSC xin gửi đến các bạn thông tin tuyển sinh của các trường Đại học Hàn Quốc cho kì nhập học mùa Xuân – Hè sắp tới.

 

Chương trình tuyển sinh

Chương trình học tiếng: Kì mùa xuân (tháng 3/2017) và kì mùa hè (tháng 6/2017)

Chương trình Đại học/Thạc sĩ: Kì mùa xuân (tháng 3/2017)

 

Điều kiện tuyển sinh

Độ tuổi: từ 18 đến 25

Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 (đối với chương trình học tiếng và ĐH)

               Tốt nghiệp Đại học (đối với chương trình Thạc sĩ)

 

Đối với các chương trình Đại học/Thạc sĩ: Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên hoặc tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên (một số chương trình yêu cầu cả 2)

 

Học phí và chi phí sinh hoạt

Chương trình học tiếng: 900.000 đến 1.800.000KRW/kì

Chương trình học Đại học/Thạc sĩ: 3.000.000 đến 8.000.000KRW/kì

Chi phí sinh hoạt bình quân: 400.000 đến 500.000KRW/tháng (bao gồm ăn, ở, điện nước)

Chi phí sinh hoạt có thể thay đổi theo từng vùng, từng trường khác nhau.

Hồ sơ cần chuẩn bị

 •  Đơn xin học (theo mẫu từng trường)
 •  Bằng và học bạ trung học phổ thông
 •  Bằng và bảng điểm cấp học cao nhất
 • Chứng chỉ ngoại ngữ TOPIK/IELTS
 • Chứng minh thư
 •  Hộ chiếu
 • Sơ yếu lí lịch
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư, hợp đồng lao động của bố mẹ,…
 •  Bản kế hoạch học tập và giới thiệu bản thân 

Thời hạn

Kì mùa xuân: giữa tháng 12

Kì mùa hè: giữa tháng 3

 

Các chương trình học bổng

Các trường đều có chương trình học bổng Đại học/Thạc sĩ với giá trị từ 30% đến 100% giành cho các bạn có thành tích học tập tốt cũng như điểm chứng chỉ ngoại ngữ TOPIK/IELTS cao.

 

Cơ hội việc làm thêm và sau khi tốt nghiệp

Chương trình học tại Hàn Quốc rất tạo điều kiện cho sinh viên được làm thêm. Mức lương cơ bản là 6.030KRW/giờ, một tuần được làm 20 giờ, bạn sẽ kiếm thêm được đủ tiền sinh hoạt phí. Các bạn có thể làm việc trong trường nếu có thành tích tốt, hoặc làm ở quán ăn, nhà xưởng khu vực xung quanh trường.

 

Sau khi tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ, các bạn sẽ có cơ hội ở lại để tìm việc tại Hàn Quốc. Nếu trong quá trình học, các bạn có thành tích tốt, trường sẽ giúp giới thiệu với các tập đoàn, công ty ở Hàn.

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS)

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) là trường Đại học đào tạo ngoại ngữ đứng thứ 3 trên thế giới và nghiên cứu quốc tế hàng đầu Hàn Quốc. Trường hiện đào tạo 45 ngoại ngữ khác nhau cùng với các chuyên ngành khoa học xã hội, luật, kinh tế và khoa học máy tính. Trường hiện đang có 2 cơ sở đào tạo đang hoạt động ở Myeongdong, Seoul và Yongin cùng với một cơ sở nữa đang xây dựng ở Songdo để chào đón thêm nhiều sinh viên đến với trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường cũng hợp tác với hơn 522 trường Đại học và học viện ở 84 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 •  Học phí và chương trình học

- Chương trình học tiếng Hàn: 1.550.000KRW/kỳ

             Một năm có 4 kì học tiếng, mỗi  kì kéo dài trong 10 tuần. Nhập học vào tháng 3, 6, 9, 12.

- Chương trình Đại học: 3.400.000 – 4.300.000KRW/kỳ

             Một năm có 2 kì học, kì mùa xuân và mùa thu.

- Chương trình Thạc sĩ/Tiến sĩ: 4.400.000 – 5.800.000KRW/kỳ

 • Chương trình học bổng

Trường hỗ trợ phí nhập học Đại học cho sinh viên đã học tiếng 2 kì tại trường, và những bạn có TOPIK 5 sẽ được nhận thêm 50% học bổng năm đầu tiên. Ngoài ra, nếu bạn có thành tích học tập tốt thì trường có thêm nhiều chương trình học bổng trị giá 30% đến 100%.

Đại học Sejong (Sejong University)

Sejong University là một trường đại học tư thục nổi tiếng nằm ở quận Gwangjin, thủ đô Seoul. Với lịch sử gần 70 năm, trường được đánh giá cao trong việc đào tạo đặc biệt là các ngành Khách sạn du lịch và nghệ thuật. Trường cùng hướng đến đào tạo những nhà lãnh đạo cho tương lai nên các chương trình học thuật đều có chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ. Những năm gần đây, trường mở rộng và hỗ trợ rất nhiều cho các sinh viên quốc tế, hướng đến mục tiêu ngôi trường Đại học toàn cầu. Nằm ở gần khu Kangnam đắt đỏ của thành phố Seoul, nhưng học phí tại trường khá thấp trong khi chất lượng đào tạo vẫn luôn được đảm bảo.

 •  Học phí và chương trình học

- Chương trình học tiếng: 1.450.000KRW/kì

- Chương trình Đại học: 4.200.000 – 5.400.000KRW/kì (Đã bao gồm bảo hiểm)

- Chương trình sau Đại học: 5.600.000 – 6.700.000KRW/kì (tùy ngành)

 • Chương trình học bổng

Trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn có giá trị từ 30% đến 100% cho sinh viên quốc tế với điểm GPA tốt và có chứng chỉ ngoại ngữ TOPIK cấp 3 hoặc IELTS 5.5 trở lên.

Đại học Chungang (CAU)

Đại học Chung-Ang (CAU) là một trường đại học tư thục danh tiếng có trụ sở ở Seoul,  xếp hạng thứ 8 trên khắp đất nước Hàn Quốc. CAU là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Nhiếp ảnh và Nghiên cứu Kịch và phim, và đang hoạt động trong ngành Dược, Truyền thông và Nghệ thuật. Trường có 33600 sinh viên đại học, 5200 sinh viên đã tốt nghiệp, 700 giáo sư và 500 cán bộ giáo viên. Đây là ngôi trường rất nhiều ngôi sao nổi tiếng theo học như diễn viên Hyunbin, ca sĩ diễn viên Sooyoung và Yuri (SNSD),… Trường cũng hợp tác với rất nhiều trường Đại học khác trên thế giới, trong đó có Đại học Quốc gia Hà Nội.

 •   Học phí và chương trình học

- Chương trình học tiếng: 1.500.00KRW/kỳ

- Chương trình Đại học: 4.700.000 đến 7.500.000KRW/kỳ (tùy ngành)

 •   Chương trình học bổng

Cũng như các trường khác, Đại học Chungang cũng có những suất học bổng từ 50 đến 100% cho các bạn sinh viên với thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, còn các trường Đại học/Cao đẳng tại Hàn đang tuyển sinh sinh viên nước ngoài. Mọi thông tin tư vấn và nộp hồ sơ, mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com