GSC là gì và chị Ngọc là ai ??? Bây giờ chắc GSC team và chị Ngọc cũng không còn quá xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên nữa rồi. Trong suốt thời gian hoạt động, GSC luôn cố gắng và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bạn sinh viên, các bạn tin tưởng và dành hết lời khen ngợi cho GSC cùng với các trang pages chia sẻ thông tin du học. Sinh viên từ khắp mọi miền, Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Nam... đều tin tưởng GSC. GSC rất vui khi nhận được sự khích lệ này và chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của sinh viên.  

 Bình Định là một tỉnh nhỏ nằm ở Nam Miền Trung. Hôm nay, GSC không dẫn các bạn đi các tỉnh miền Bắc hay khu vực miền Nam sầm uất nữa mà GSC sẽ đưa các bạn về với Bình Định, về với biển, nắng, gió, và về với bạn Hoài Thương, cô gái Bình Định nhỏ nhắn, xinh xắn hiện đang học tập tại Hàn Quốc.

Hoài Thương sinh năm 1998, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, cô bạn đã chưa đủ bản lĩnh quyết định việc đi du học ngay, vì vậy, bạn ấy đã thi đại học và học tại trường đại học khoa học xã hội nhân văn-đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh”

Được lập từ 2016, page Kinh nghiệm du học đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều sinh viên đang tìm kiếm thông tin đi du học. "Kinh nghiệm du học" cái tên đã nói lên thực sự điều GSC muốn mang đến cho các bạn là gì đúng không ? Ngoài page này, GSC còn cung cấp các thông tin học bổng ở kênh: Thư viện học bổng, các trang học tiếng: Giỏi tiếng Anh, Giỏi tiếng Đức, Học tốt tiếng Hàn. Trang Picnic du học là nơi GSC tổ chức các sự kiện cho sinh viên gặp gỡ trao đổi cũng như update các thông tin du học liên quan. 

 

Sau khi em xem livetream của chị Ngọc, em xem nhiều hơn tại Page Kinh nghiệm du học. Cũng có khá nhiều trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng sau khi inbox nói chuyện với chị Ngọc nhiều hơn, em đã lựa chọn trung tâm, bố mẹ em lo lắng cho em nhiều lắm vì em còn ít tuổi, nên nói thật là sợ bị lừa ý ạ. Nhưng mà sau đó em tin tưởng GSC nên em đã nộp hồ sơ tại trung tâm. Đúng thật là, không làm em thất vọng.