Với sự thu hút sinh viên quốc tế ngày càng tăng, hiện nay đã có khoảng 100 000 sinh viên quốc tế đang học tập tại Singapore - một trong số những trung tâm thương mại lớn của thế giới với vị trí trung tâm tài chính lớn thứ 4 và một trong năm cảng bận rộn nhất thế giới. Tại sao đất nước trên 1 hòn đảo nhỏ xinh này lại hấp dẫn các bạn sinh viên tới vậy ? chúng ta cùng GSC điểm danh 5 lí do hàng đầu mà khiến các bạn ấy lựa chọn du học Singapore nhé

Singapore là đảo quốc xinh đẹp chỉ khoảng 800km2 nằm ở phía Nam của bán đảo Malaysia và cũng là quốc gia nhỏ nhất Đông Nam Á. Singapore không chỉ là đô thị kiểu mẫu mà còn là sự pha trộn hài hòa  những mảnh ghép phong phú của các nền văn hóa nhờ những người dân nhập cư đến từ Trung Quốc, tiểu lục địa Ấn Độ, Indonesia, bán đảo Mã Lai và vùng Trung Đông.


Singapore đã trở thành một trong những đất nước có nền giáo dục đại học phát triển hàng đầu Thế giới. Garden City-State đã xếp hạng nền giáo dục Singapore đứng thứ 12 trên toàn cầu, vì vậy đảo quốc này thực sự là một lựa chọn đầy hứa hẹn đối với sinh viên quốc tế.

Vậy cuộc sống du học sinh ở bên đó ra sao? Chi phí sinh hoạt và các loại chi phí khác như thế nào? GSC giới thiệu với các bạn ở bài viết dưới đây nhé.