05 lí do khiến bạn muốn du học tại Úc

Khi nhắc tới Australia , chúng ta đều nghĩ tới những bụi rậm còn nguyên sơ, chuột túi, gấu túi, không khí và nguồn nước trong lành. Tuy nhiên, Australia còn hơn cả thế nữa, rất nhiều sinh viên quốc tế chọn du học tại Úc vì thiên nhiên thân thiện, hệ thống giáo dục tuyệt vời và mức sống cao. Hiện nay Úc đang là một trong số ba nước nói tiếng Anh có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất thế giới, Úc chỉ đứng sau Anh và Mỹ. Rất nhiều sinh viên quốc tế chọn nơi đầy vì sự đa dạng văn hóa, người dân thân thiện và nền giáo dục chất lượng cao. Chúng ta cùng điểm danh thêm những lí do khiến bạn chọn du học Úc nhé:

 

1. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới:

 

Tất cả các trường và nhà tuyển dụng trên thế giới đều công nhận bằng cấp của các trường đại học Úc. Những sinh viên tốt nghiệp tại Úc rất được các nhà tuyển dụng ưu tiên nhờ nền giáo dục đặc biệt danh tiếng toàn cầu của Úc. Hệ thống giáo dục Úc được điều chỉnh rất sát sao bởi chính phủ để duy trì nền giáo dục chất lượng cao. 

2. Chi phí du học

Mức sống tại Úc được đánh giá là một trong số những đất nước có mức sống cao nhất trên thế giới tuy nhiên học phí và sinh hoạt phí tại Úc thấp hơn so với du học tại Anh và Mỹ. Thêm vào đó sinh viên đượ đi làm thêm, mức lương đi làm thêm có thể chi trả được sinh hoạt phí của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể tìm các chương trình học bổng để giảm bớt chi phí du học, các trường đại học Úc cũng có rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

3. Giáo dục đa dạng

 

Các trường đào tạo ở Úc có rất nhiều chương trình học đa dạng cấp bằng và chứng chỉ cho sinh viên quốc tế, do đó sinh viên có thể dễ dàng tìm được một chương trình và ngành học phù hợp với bản thân. Sinh viên có thể lựa chọn học tại các trường đại học, trường đào tạo nghề hoặc tiếng Anh. Sinh viên cũng có thể dễ dàng chuyển từ trường này sang trường khác nếu muốn. 

4. Công nghệ

Một trong số những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Úc đó là sự đi đầu trong nghiên cứu khoa học. Australia là một trong những quốc gia luôn tiên phong trong công nghệ và sự đổi mới. Do đó những sinh viên quốc tế học tập tại Úc sẽ được tiếp cận với công nghệ và những công trình nghiên cứu hiện đại.

 

5. Việc làm thêm trong thời gian học và cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Sinh viên quốc tế tại Úc được cho phép làm thêm tới 20 giờ/ tuần trong thời gian học và trong kì nghỉ thì không bị giới hạn giờ làm thêm. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên muốn kiếm tiền để trang trải chi phí học tập.

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể đổi Visa từ Visa sinh viên sang Visa làm việc tại Úc. Do đó Úc rất tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc dài hạn. 

Nếu bạn quan tâm tới du học Úc và cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ: 

Tư vấn du học GSC

Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn

74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 84-123-388-3428

Kakao talk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com

 

 

Có thể bạn quan tâm