CƠ HỘI DU HỌC ĐỨC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN MIỄN PHÍ

Ngày nay khi mà xu hướng kinh tế đang phát triển theo ngành dịch vụ thì nhu cầu học các ngành về quản lý khách sạn, nhà hàng đang rất được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới lựa chọn. Đức vốn nổi tiếng với những nhà hàng sang trọng, khách sạn đẳng cấp thế giới, để lại dấu ấn khó quên với các du khách nhờ lối phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt.

Chính vì lí do này mà Đức có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng cung cấp nguồn nhân lực cho hơn trăm nghìn công ty với khoảng 1 triệu lao động trực tiếp và 1 triệu lao động gián tiếp. Vậy các bạn hãy cùng GSC tìm hiểu về ngành học này tại Đức qua bài viết dưới đây, để có thêm sự lựa chọn về ngành học mới ''siêu hot'' này nhé !

1.  Ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Các khóa học về quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức cung cấp cho sinh viên những kiến thức về chuyên ngành như nghiệp vụ, trang bị thêm cho các học viên những kiến thức về văn hóa, lịch sử, các kinh nghiệm thực tiễn, thực tế vô cùng quý báu và cần thiết về sau. Khi theo học ngành quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như :

-    Miễn học phí : không cần phải trả bất cứ khoản phí nào ngoài ra bạn còn được nhận khoảng 500 euro/tháng từ doanh nghiệp nhận thực hành.

-    Trong thời gian học lý thuyết bạn có thể đi làm thêm tại doanh nghiệp để tăng thêm thu nhập.

-    Được nhận bằng Đại học chuyên ngành do Đức cấp và được công nhận trên toàn thế giới.

-    Chương trình học liên hệ chặt chẽ với thực tiễn với 50% lý thuyết và 50% thực hành làm tại doanh nghiệp, gắn chặt với thực hành, do vậy chỉ cần năng lực học khá, có quyết tâm và chịu khó là sinh viên có thể vượt qua được.

-    Cơ hội việc làm và định cư tại Đức : sau khi hoàn thành quá trình học, bạn được hưởng đầy đủ nghĩa vụ về lương và bảo hiểm từ doanh nghiệp và có thể tiếp tục làm tại doanh nghiệp nhận.

2. Các ngành học đa dạng

Trong chương trình đào tạo cử nhân quản trị khách sạn, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về quản trị kinh doanh nói chung và các kiến thức chuyên ngành cụ thể như:

 

- Du lịch tiếp thị và bán hàng

- Du lịch online

- Tiếp thị điểm đến

- Quản lý kinh doanh du lịch

- Quản lý du lịch bền vững

- Quản lý du lịch quốc tế

3. Cơ hội việc làm rộng mở

Trên toàn thế giới, ngành công nghiệp khách sạn là một trong những nhà tuyển dụng nhiều nhất. Ở Đức, ngành quản trị nhà hàng khách sạn có tổng cộng hơn 1 triệu việc làm. Du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hết sức rộng mở trong ngành khách sạn nhà hàng bao gồm:

- Được làm việc trong các chuỗi nhà hàng khách sạn quốc tế và những khu nghỉ dưỡng cao cấp

- Làm việc trong các lĩnh vực về tư vấn du lịch

- Quản lý các doanh nghiệp lữ hành

- Tham gia tổ chức sự kiện, truyền thông

- Trở thành nhà lãnh đạo trong các công ty du lịch hoặc làm giảng viên tại trường đại học về du lịch…


4. Các trường đại học đào tạo tốt nhất

Nếu bạn có ý định muốn đi du học Đức thì những trường đại học dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị để bạn chọn lựa khi bạn quan tâm đến ngành quản trị khách sạn đấy.

 

 

Ngôn ngữ đào tạo

Kì nhập học

Thời gian học

Học phí

Đại học Eurppean Munich

 Tiếng Đức

Tháng 2, 6, 8, 10 hàng năm

2 năm

10,900 Euro/năm

Đại học kinh đô Đức Cologne 

Tiếng Đức

Tháng 9 hàng năm

3 năm (180 tín chỉ)

10,14 Euro/năm

Đại học quản lý quốc tế 

Tiếng Đức, Pháp, Tây Ba Nha, Anh

 Tháng 3, 9 hàng năm

3 năm (180 tín chỉ)

9,400 Euro/năm

Đại học khoa học ứng dụng quốc tế  Bad Honnef 

Tiếng Đức

Tháng 3, 9 hàng năm

3 năm (180 tín chỉ)

9,680 Euro/năm

Đại học quốc tế Karlschochschule 

Tiếng Đức và Tiếng Anh

Tháng 10 mỗi năm

3 năm (180 tín chỉ)

7,260 Euro/năm

 

 

Mặc dù có nhiều trường đại học đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức, tuy nhiên, cử nhân ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại các trường này đều được đào tạo một cách bài bản và kết hợp thực hành. Khi theo học khóa quản trj nhà hàng kháchn sạn tại Đức sẽ là một cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn đấy Hãy đến  với GSC để được tư vấn và nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về con đường du học các bạn nhé !!