Hội thảo " Cơn mưa du học Đức 2019 "

học phí 0 đồng và tương lai

Tại sao nên chọn Đức làm điểm đến cho ước mơ du học? Du học Đức có “rẻ” không? Muốn đi du học Đức thì phải chuẩn bị những gì? Nên chọn du học nghề hay du học thường khi du học Đức? ……. Đây là một trong số những câu hỏi phổ biến nhất mà các bạn đã gửi về cho GSC. Các bạn muốn tìm hiểu về du học Đức, cũng như muốn du học Đức nhưng còn quá nhiều câu hỏi, nhiều thắc mắc khiến bạn lưỡng lự, không chắc chắn.! Đừng lo lắng, hội thảo du học Đức hot nhất tháng 5 của GSC sẽ trả lời tất cả câu hỏi của các bạn. Chuẩn bị cho các bạn hành trang du học Đức đầy đủ nhất, khiến các bạn thêm chắc chắn về sự lựa chọn của mình, cũng như trên con đường chinh phục nước Đức xinh đẹp.

 

Nội dung của hội thảo

Đúng như cái tên, “ Cơn mưa du học Đức - 0 đồng và tương lai”, hội thảo sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật đầy đủ về du học Đức, đặc biệt về các chủ đề nóng như:

Du học nghề thực sự là gì? Cơ hội làm việc khi đi du học Đức? Mức lương sau khi hoàn thành chương trình học.?

Sự so sánh cụ thể về du học nghề và du học thường.? Bạn phù hợp với hình thức du học nào?

5 thành phố đáng học tập tại Đức

 

Không những thế, hội thảo sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể về du học Đức. Để du học Đức cần chuẩn bị những gì, du học Đức chi phí như thế nào, sinh hoạt, ăn ở, học tập ở Đức như thế nào…. Những chia sẻ và cảm nhận khi sinh sống và học tập tại Đức. Bí kíp để sinh sống, hòa nhập tại Đức - một nơi hoàn toàn xa lạ và khác biệt so với Việt Nam.

2. Những vị khách “xịn xò” của hội thảo:

 

Chị Nina Nguyễn - Bích Ngọc - người biến ước mơ du học của các bạn thành hiện thực

Chắc với những bạn đã tìm hiểu về page " Kinh nghiệm du học ", “Chia sẻ du học Đức” hay “Giỏi tiếng Đức” thì chị Nina không còn xa lạ với các bạn nữa. Đó chính là admin của page, người livestream chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về du học cho mọi người, cũng chính là cơ trưởng chính cho những chuyến bay đến ước mơ du học của hàng trăm bạn học sinh/ sinh viên.

Hơn thế nữa, điều mà rất ít bạn biết, chị Ngọc chính là giám đốc điều hành của công ty tư vấn du học GSC, là leader của team GSC chúng tớ. Chị là cựu du học sinh tại Đức, đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Đức. Với tình yêu to lớn dành cho nước Đức, cũng như mong muốn giúp các bạn chạm tới ước mơ du học của mình, trong suốt hơn 5 năm, chị luôn làm việc với tiêu chí, hỗ trợ các bạn học sinh/ sinh viên những điều tốt nhất đến từ cái tâm. Chị luôn đặt tấm lòng và 200% sức lực vào công việc. Từ việc tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, đến việc livestream, trả lời từng tin nhắn, bình luận của các bạn trên page, mang những cơ hội, thông tin tốt nhất đến các bạn.

Chị đã nói chuyện, giúp đỡ hàng nghìn bạn sinh viên/ học sinh trên mọi miền tổ quốc. Những bình luận, lời cảm ơn của các bạn được chị tư vấn hay các bạn thành công xin được bổng, được đi du học đã thể hiện rõ ràng sự nhiệt tình và tài năng của chị. Những kinh nghiệm chị chia sẻ chính là đôi cánh cho ước mơ du học của các bạn bay xa. Tại sự kiện sắp tới, với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, chị sẽ chia sẻ, tư vấn cho các bạn về du học Đức: học bổng du học Đức, các ngành học nổi bật, chi phí du học, du học khi điều kiện tài chính không tốt, cách xin visa, ….. những điều mà cực kì hữu dụng cho niềm đam mê nước Đức xinh đẹp của bạn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nghe chia sẻ, kinh nghiệm của người từng trải và làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Chị Nina Nguyen - Nguyễn Bích Ngọc, giám đốc Công ty tư vấn du học GSC

Chuyến đi công tác tại Đức, gặp gỡ đoàn phái từ bang Thrueringen về Việt Nam và ngài Wolfgang Mannig 

Ngài phó đại sứ quán Đức, trưởng ban kinh tế Đức ở Việt Nam - ngài Wolfgang Mannig

Đây là một vinh dự lớn đối với GSC khi hội thảo sắp tới, sẽ có sự góp mặt tham dự của ngài Wolfgang Mannig - ngài phó đại sứ quán Đức, trưởng ban kinh tế Đức ở Việt Nam.

Đây chắc chắn là sự góp mặt vô cùng ý nghĩa đối với GSC cũng như với các bạn học sinh, sinh viên, những người quan tâm đến du học Đức tham gia buổi hội thảo. Ngài Wolfgang sẽ trả lời tất cả những câu hỏi của các bạn, cũng như chia sẻ những thông tin bổ ích về du học Đức, làm thế nào để xin được Visa, những điều nên lưu ý khi đi du học Đức………

Sự góp mặt của những vị khách mời không thể “xịn xò” hơn này đã đủ để bạn tham gia hội thảo của chúng tớ chưa nào?

 

    3. Thông tin chi tiết về hội thảo

Thời gian: 14h, chủ nhật, ngày 26/05/2019, tại Công ty tư vấn du học GSC tầng 6, 435 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Đăng kí hội thảo 

 

Hình ảnh của buổi Giao lưu ngoại khoá - Picnic du học Đức GSC tháng 4 vừa rồi