8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC GIÚP BẠN HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ (PHẦN 2)

"8 trường đại học Hàn Quốc giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả" phần 1 đã phần nào giúp ích cho các bạn được việc chọn trường và phần 2 này GSC sẽ bổ sung thêm một số trường Top ở Seoul nữa nhé ! 

5. Đại học Sogang

     Trường đại học Sogang tọa lạc tại thủ đô Seoul, được thành lập năm 1960. Đây là ngôi trường đa ngành hàng đầu Hàn Quốc, luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuât và nghiên cứu khoa học ở Hàn Quốc.

 

  Khoa tiếng Hàn của trường Sogang cũng rất nổi tiếng tại Hàn Quốc vì trường luôn chú trọng các phương pháp dạy hiệu quả, giúp sinh viên nắm chắc kiến thức ngữ pháp cũng như khả năng nghe, nói, đọc, viết cho sinh viên. Trường luôn bảo đảm việc học tốt nhất với mức chi phí khá hợp lý cho 1 trường đại học ở Seoul.

 

6. Đại học Ehwa

Đại học Ehwa là một trong những trường nổi tiếng nhất Hàn Quốc, là cái nôi đào tạo nên những người phụ nữ quyền lực. Bằng chứng là 15 trong tổng số 32 phụ nữ bộ trưởng Hàn Quốc đều tốt nghiệp từ đại học Ehwa, 17 trong tổng số 40 nữ đại biểu quốc hội cũng đều được đào tạo bởi đại học Ehwa, ngoài ra còn rất nhiều cái tên kiệt xuất khác như thủ tướng đầu tiên, phu nhân tổng thống...

Khoa tiếng Hàn ở đây là sự mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên. Trường luôn được khẳng định về chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên. Tuy nhiên, mức học phí ở đây khá cao hơn so với các trường ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu học tốt chương trình tiếng, bạn có thể giành được học bổng 30- 100% khi bước vào khóa học chuyên ngành.

 

7. Đại học Pai Chai.

     Đại học Pai Chai là một trong những ngôi trường đào tạo về công nghệ tốt nhất Deajeon. Đại học Paichai được thành lập năm 1885, là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập ra khoa tiếng Hàn và toạ lạc tại thành phố khoa học công nghệ hàng đầu Hàn Quốc- Daejeon. Trường liên kết với 266 trường đại học từ 42 nước trên toàn thế giới và được đánh giá cao là trường xuất sắc trong công tác hiện đại hóa, quốc tế hóa.

    Năm 2007, trung tâm đào tạo tiếng Hàn của trường được vinh dự trao tặng phần thưởng của Chính phủ Hàn Quốc cho những đóng góp tích cực. Không chỉ vậy, Đại học Paichai còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Năm 2005, trường lọt top 7 giải thưởng hiệp hội kiến trúc Hàn Quốc và thưởng văn hóa kiến trúc của Hàn Quốc do trung tâm giao lưu quốc tế của trường được tuyển chọn. 

     Có rất nhiều sinh viên thích học tiếng Hàn tại trường đại học Pai Chai vì trường đã được khẳng định về danh tiếng. Hơn nữa, trường nằm ở Deajeon có phát âm chuẩn tương tự Seoul mà mức học phí và sinh hoạt phí ở đây luôn rẻ hơn các trường tại Seoul.

 

8. Trường đại học The Catholic University of Korea.

    Đại học Catholic Hàn Quốc được thành lập từ năm 1855, trường Đại học Catholic Hàn Quốc có 2 cơ sở tại Seoul và 2 cơ sở tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi. Đây là ngôi trường đào tạo tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực với khoảng 15 000 sinh viên đang theo học. Triết lý thành lập của trường đại học Catholic Hàn Quốc là giáo dục và đào tạo nhân tài toàn cầu, lấy sự hòa hợp và thông hiểu làm chủ đạo. Trường đã và đang cống hiến một lực lượng lớn lao động có đức và có tài cho sự phát triển của xã hội và đất nước.

 

     Mức học phí cho khóa học tiếng của trường là 1.300.000 Won/kỳ ( 1 học kỳ/10 tuần/200 giờ) khoảng 22.000.000 VND. Đây là mức học phí tương đối hợp lý so với các trường đào tạo tiếng Hàn ở Seoul. Hơn nữa, việc đào tạo tiếng Hàn ở đây cũng luôn được các giảng viên chú trọng và thường xuyên đổi mới phương pháp dạy, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Hàn. Như vậy, việc học chuyên ngành của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

    Trên đây là 8 ngôi trường có chất lượng đào tạo tiếng có danh tiếng tại Hàn Quốc và đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên đang đam mê và lựa chọn ngôn ngữ Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Gsc chúc các bạn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp với mình. 

Câu hỏi của bạn

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.