DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG GSC

  Trong thời đại của nền kinh tế thị trường, mở cửa giao lưu, việc trao đổi giữa các quốc gia trên thế giới trở nên dễ dàng hơn. Nó trở thành nhu cầu giữa con người, họ hướng đến sự giao kết không chỉ ở trong tầm 1 quốc gia nữa mà họ còn có nhu cầu kết nối với cả thế giới. Vì thế, con đường du học, tìm kiếm tri thức ở 1 quốc gia khác cũng là một nhu cầu rất lớn hiện nay. Ở Việt Nam, việc đi du học cũng đang cực kỳ phát triển, trong đó Hàn Quốc đang là quốc gia có lượng du học sinh Việt Nam rất lớn. Các bạn có muôn vàn lý do lựa chọn xứ củ sâm để theo học, tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những điều kiện và chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế tại đây. Chính vì vậy, bằng kinh nghiệm của mình, AD đã thống kê một số điều cần biết về du học Hàn Quốc, hi vọng nó sẽ là hành trang giúp các em biết nhiều hơn về xứ sở của các Oppa, Nuna này.

 

I.                  Điều kiện du học Hàn Quốc cùng GSC

 

1.     Điều kiện học chương trình tiếng Hàn

     -         Điều kiện chung: Tốt nghiệp THPT, độ tuổi dưới 25 tuổi ( thời gian từ khi tốt nghiệp đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 3 năm).

     -         Điều kiện riêng:

           + Đối với trường ưu tiên: Học bạ trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.5, điểu cuối cấp trên 7.0.

           + Đối với trường không ưu tiên: Học bạ trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.0

*Lưu ý: Một số trường hợp học bạ dưới 6.5 hoặc 6.0 vẫn có thể du học được. Bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

 

2. Học đại học

   - Tốt nghiệp THPT/trung cấp/cao đẳng

   - Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 ( hoặc hoàn thành level 4 khóa học tiếng Hàn tại trường ở Hàn Quốc), ielt từ 5.5 trở lên.

 

3. Học thạc sĩ

   - Tốt nghiệp đại học hệ chính quy

   - Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 ( hoặc hoàn thành level 5 khóa tiếng Hàn ở trường Hàn Quốc)

   - Điểm tổng kết trung bình các năm học từ 6.5 trở lên

   - Thư giới thiệu của giáo sư hoặc trưởng khoa ( nếu có)

   - Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, IBT, TOEIC...( tùy từng ngành yêu cầu).

 

II. Chương trình đào tạo của du học Hàn Quốc đối với sinh viên quốc tế.

 

1.     Chương trình khóa tiếng Hàn

    -         Các khóa đào tạo: tiếng Hàn sơ cấp đến nâng cao để vào đại học

    -         Thời gian học: 1-2 năm

    -         Học phí: USD 4.500 – 6.500

    -         Khai giảng tháng: 3,6,9,12

 

2.     Đại học

    -         Thời gian học: 4 năm

    -         Học phí: 2.700 USD đến 5.500 USD/ năm tùy thuộc vào ngành và trường bạn đăng ký học, ngành học có học phí thấp thuộc về khối xã hội và nhân văn).

    -         Khai giảng: tháng 3, 6

    -         Chuyên ngành đào tạo:

       +) thương mại, kinh tế, quản trị kinh doanh, tâm lý học

       +) Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, giáo dục

       +) CNTT, kỹ thuật điện tử, truyền thông, giáo dục

       +) Công nghệ thực phẩm, kiến trúc, Luật, hàng hải

       +) Nghệ thuật, thiết kế...

 

3.     Thạc sĩ

     -         Thời gian học: 2 năm

     -         Học phí: Khoảng 9.000 USD trở lên

     -         Khai giảng: tháng 3,9

     -         Chuyên ngành đào tạo: Tương tự bậc đại học.

  

III. Sự hỗ trợ từ GSC

Bao gồm:

 

1.     Hỗ trợ dịch vụ tư vấn

GSC sẽ giúp các bạn:

    +) Cung cấp nguồn tài liệu về trường

    +) Tư vấn chọn trường, tìm trường theo nhu cầu của gia đình và học sinh

    +) Sắp xếp hồ sơ xin thư mời học sinh

    +) Tìm các khóa học tiếng tại Hàn Quốc

    +) Hướng dẫn sinh viên thực hiện các thủ tục cần thiết

    +) Hỗ trợ tìm nhà trọ và đăng ký ký túc xá

 

2.     Hỗ trợ vận chuyển

Gửi hồ sơ sang các trường ở Hàn Quốc

 

3.     Hỗ trợ các dịch vụ khác

Sao y, dịch thuật, công chúng các giấy tờ để gửi hồ sơ sang Hàn Quốc và hoàn chỉnh hồ sơ & thủ tục nộp lãnh sự quán xin visa.

IV. Chi phí du học cần chuẩn bị:

1.     Học phí

 

        -         Chương trình học tiếng: USD 4000-7500/4 học kỳ ( 1 năm)

        -         Chương trình đại học: USD 2000-5000/học kỳ (nửa năm)

         -         Chương trình thạc sĩ: USD 4000-6000/học kỳ (nửa năm)

2.     Phí ký túc xá/nhà ở: USD 1200 /4 tháng

3.     Phí vé máy bay: USD 400

4.     Phí hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhập học, xin visa và luyện phỏng vấn: USD 1400

5.     Phí xét hồ sơ của trường đại học: USD 100

6.     Phí nộp hồ sơ xin visa: USD 50

7.     Phí khám sức khỏe: USD 50

Tổng mức chi phí ước chừng: USD 8500=khoảng 190.000.000 VND.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ GSC để biết thêm chi tiết!

 

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com

Kênh Youtube: 

chia sẻ du học

Chuyện du học với Nina tư vấn miễn phí 

Thông tin trường

Nina tư vấn học bổng: 


Địa chỉ liên hệ: 

Công ty tư vấn du học GSC

Tầng 6, toà Galaxy, 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Tel.: 083 388 3428

         090 624 4861 

Website: Gsc-study.com 

 

Giờ làm việc: 

8am - 5:30pm: thứ 2 - thứ 6

8am - 12am: thứ 7