Bạn đang cần tìm một chương trình học bổng có thể hỗ trợ toàn bộ chi phí du học tại Hàn Quốc cho mình mà chưa biết cần chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK mấy, hay nói rộng ra hơn là chưa biết mình cần đáp ứng điều kiện gì để có thể đạt được học bổng này... đọc tiếp

Học bổng chính phủ GKS ngoài embassy Track (nộp qua đại sứ quán) thì còn có University track (nộp và ứng tuyển qua trường). Dưới đây GSC cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc nộp hồ sơ học bổng chính phủ GKS (KGSP) University track 2023 của đại học Chungang. 


Chào các bạn!

Một năm mới lại đến rồi, chúng ta lại cùng nhau bước tiếp con đường của mình trên hành trình du học nhé. Ngày hôm nay Gsc lại mang đến cho các bạn thông tin về hoc bổng của các tổ chức, doanh nghiệp dành cho sinh viên nước ngoài tại trường đại học Hàn Quốc. Chúng mình cùng nhau tìm hiểu xem có gì mới không nhé!

Chào các bạn!

Tất cả sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học đều mong muốn được nhận một suất học bổng, không chỉ nhằm giảm chi phí mà điều đó còn khẳng định bạn có năng lực tốt và các tiêu chí để được nhận học bổng sẽ như thước đo cho sự cố gắng của các sinh viên trong cả quá trình phấn đấu học đại học. 

Chào các bạn!

 Ngày hôm nay Gsc lại giới thiệu cho các bạn về trường đại học Sungkyunkwan hệ cử nhân. Với bài viết này cũng tương tự như hệ thạc sĩ về các chi phí sinh hoạt chỉ khác là với hệ cử nhân thì phí nhập học, học bổng có phần thay đổi. Các bạn hãy cùng Gsc tham khảo nhé!

Hàng năm, vấn đề quan tâm hàng đầu của sinh viên du học vẫn luôn là vấn đề học bổng tại các trường đạị học Hàn Quốc. Để cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất cho các bạn. Ngày hôm nay, Gsc sẽ mang đến cho các bạn thông tin mới nhất về thông báo danh sách sinh viên đạt học bổng chính phủ KGSP 2021. Chúng ta cùng tham khảo nhé!


Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ khi tham gia ứng tuyển đang băn khoăn không biết làm thế nào để viết một CV hay, gọn gàng và xúc tích, làm nổi bật nội dung muốn đề cập. Hôm nay Gsc sẽ chia sẻ một số lời khuyên hữu ích về cách tạo một CV hiệu quả, đặc biệt cho mục đích học tập. Mỗi trường đại học tại mỗi nước khác nhau luôn có các định dạng CV khác nhau nhưng  đều có chung phong cách viết các thông tin gần giống nhau.

Học Thạc sĩ ở Hàn Quốc mang đến cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một trong những lĩnh vực giáo dục đại học sôi động và phát triển nhanh nhất trong thế giới hiện đại. Các bạn du học sinh tại Hàn Quốc quan tâm hãy tham khảo nhé. Với bài viết này Gsc mang đến cho các bạn thông tin hướng dẫn nghiên cứu thạc sĩ mới nhất. Hãy bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào!Trong cuộc sống ngày nay chúng ta không khó để tìm được những câu chuyện khởi nghiệp thành công nhờ vào tài kinh doanh của các cá nhân, tập thể suất sắc. Nhưng trong số ấy có rất nhiều bạn trẻ suất phát điểm không phải học từ các trường kinh doanh. Tất cả chúng ta khi trẻ thì hay làm theo đam mê và mơ ước của bản thân

Trước mỗi kỳ nhập học của năm sau, các bạn có ý định du học thường quan tâm nhất luôn là vấn đề học bổng của các trường có gì thay đổi không? Liệu mình có đủ khả năng để đạt được học bổng hay không?. Hãy tìm câu trả lời đó sau nhé, còn bây giờ Gsc sẽ dành một bài viết đến với các bạn nói về vấn đề học bổng mới nhất năm 2021 của trường đại học Hàn Quốc.

Hôm nay Gsc sẽ giới thiệu đến cho các bạn chương trình dạy cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh tại đại học Hàn Quốc- Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng dạy và học không chỉ với sinh viên trong nước mà sinh viên quốc tế cũng rất mong muốn được học tập tại ngôi trường này.

 

Ngày nay việc du học Hàn nhưng được nghe giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh không còn xa lạ với sinh viên quốc tế trên giảng đường đại học Hàn Quốc nữa. Hôm nay Gsc sẽ tổng hợp 5 trường có chương trình dạy học hoàn toàn bằng tiếng Anh cho các bạn cùng tham khảo nhé!

Với chuỗi bài viết liên quan đến các trường đại học tại Hàn có cấp học bổng cho bằng cử nhân và thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh tại Hàn Quốc - có học bổng cao mà sao không chọn ? GSC giới thiệu chương trình học bổng 100% thạc sĩ tại đại học Sogang - chương trình học bằng tiếng Anh 100%. Chúng mình cùng tìm hiểu nhé !  


Hôm nay chúng ta lại bắt đầu một tuần mới với nhiều thông tin mới về các chương trình học bổng tại trường đại học Sogang - Một trường đại học khá nổi tiếng tại Hàn Quốc mà các sinh viên quốc tế đa số ai cũng biết đến ngôi trường này khi tìm kiếm thông tin du học. Nhận đây ad bật mí cho các bạn là học sinh của Gsc năm 2020 đã  nhận được các suất học bổng 25% và 100%  tại Sogang rồi đấy nhé

 

Hôm nay GSC lại đưa các bạn đến với một trường đại học cũng rất đươc sự chú ý và quan tâm của rất nhiều sinh viên quốc tế đó là trường đại học tư thục Sejong.Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này GSC sẽ giới thiệu sâu hơn và chi tiết hơn về các khoản học phí cũng như học bổng tại trường Sejong. Các bạn quan tâm đến du học Hàn hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Hàng năm chính phủ Hàn Quốc luôn có các chương trình học bổng nhằm tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế đến học tập tại các cơ sở giáo dục đại học của Hàn Quốc, từ đó thúc đẩy giao lưu giáo dục quốc tế và tình hữu nghị giữa các nước trong khu vực và trên toàn thế giới. Hôm nay Gsc sẽ giới thiệu cho các bạn chương trình học bổng mới nhất 2021của chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế. Các bạn cùng nhau tìm hiểu nhé!

Để đỗ vào Chung-Ang quả là rất khó khăn các bạn ạ.Vậy mà học sinh của GSC cũng có khá nhiều bạn suất sắc và giành học bổng tại đây rồi đấy nhé. Hôm nay GSC sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về ngôi trường mơ ước này để các bạn tham khảo và thử sức xem sao nhé. 


Tại Hàn Quốc có nhiều trường đại học danh tiếng và xuất sắc cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Ngày hôm nay GSC sẽ giới thiệu đến cho các bạn quan tâm  đến du học Hàn Quốc về 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc có học bổng . Các bạn cùng tham khảo nhé! 

Học bổng của các trường đại học ở Hàn Quốc, luôn là sự quan tâm hàng đầu cuả các bạn trẻ có năng lực muốn đi du học Hàn Quốc. Nhưng việc săn học bổng cũng không hề đơn giản. Vì vậy kinh nghiệm săn học bổng các trường đại học ở Hàn Quốc, của những người từng trải luôn là những điều quý báu nhất. Hãy cùng GSC tìm hiểu những điều bạn cần phải chuẩn bị để ‘’săn’’ học bổng một cách dễ dàng nhé.


 Với tỉ lệ chọi vào trường rất cao ( chỉ có khoảng 1% sinh viên được đỗ vào trường), trường chính là niềm ao ước và là ước mơ của mọi sinh viên, không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn là giấc mơ của rất nhiều sinh viên quốc tế khi tìm hiểu về du học và nền giáo dục xứ củ sâm.

 Chắc các bạn đã biết: Trường đại học Yonsei là trường sở hữu nhiều cái nhất trong các trường ở Hàn Quốc như: Trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc, trường có campus đẹp nhất Hàn Quốc, và là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc. Còn rất nhiều cái nhất của trường mà không một trường đại học nào ở Hàn Quốc có thể theo được. 

 


Đại học Konkuk được biết đến là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt, được nhiều sinh viên Hàn Quốc cũng như quốc tế yêu mến và lựa chọn. Trải qua 72 năm xây dựng và lớn mạnh, đại học Konkuk luôn chứng tỏ được sức hút của mình, không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, đại học Konkuk còn được biết đến với chế độ khuyến khích học tập cho sinh viên thông qua chương trình học bổng hấp dẫn.

Chắc chắn nhắc đến du học Hàn Quốc, bạn không thể bỏ qua các từ khóa như trường, ngành học, làm thêm, Seoul...., và đương nhiên, một từ khóa ta không thể bỏ qua nữa, đó là “Chương trình học bổng”. Bài viết này chính là sự tổng hợp đầy đủ và khái quát hơn về chương trình học bổng của top 5 trường đại học Hàn Quốc hot nhất và được nhiều sinh viên lựa chọn nhất năm 2019.


Các trường Đại học tại Hàn Quốc có rất nhiều các chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên mà có thể bạn chưa biết. GSC sẽ giới thiệu tới các bạn chương trình học bổng của 5 trường Đại học tiêu biểu tại Hàn Quốc ở bài viết dưới đây.

 Trường đại học nữ Seoul ( Seoul Women’s university) là trường đại học danh tiếng tiêu chuẩn hàng đầu đạt chứng nhận quốc gia, có nhiều chương trình học bổng ưu đãi và chi phí tiết kiệm.


´ Không những thế, với chuyên ngành đa dạng, được đầu tư về trang thiết bị và nâng cao chất lượng giảng dạy, trường còn thu hút số lượng lớn không chỉ sinh viên trong nước mà còn sinh viên quốc tế vì mức học bổng ở đây khá hấp dẫn, có thể lên đến 100%.

Đương nhiên nếu các bạn đã và đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc, về các trường đại học danh tiếng và có chất lượng giảng dạy hàng đầu thì không thể không biết tới trường đại học quốc gia Seoul, một ngôi trường đại học công lập được đánh giá tốt nhất và là đại diện cho nền giáo dục đỉnh cao và phát triển của xứ sở kim c


  Đại học Hankuk là ngôi trường chuyên về ngoại ngữ hàng đầu Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1954, tọa lạc tại thủ đô Seoul. Đến nay, trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc đã giảng dạy và đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên về ngoại ngữ. Có thể nói, lịch sử của trường gắn liền với lịch sử phát triển và vươn ra thế giới của Hàn Quốc. 

 Đại học Chung Ang là ngôi trường có truyền thống lịch sử lâu đời và danh giá của Hàn Quốc, được tọa lạc tại thủ đô Seoul. Với tốc độ toàn cầu hóa nhanh chóng, trường đang được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn và theo học, chính vì vậy, trường luôn quan tâm và hướng đến những chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế theo học tại đây. 


  Đại học Sejong là một trong những trường được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế biết đến tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1940, và tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Seoul, qua quá trình xây dựng và trưởng thành, trường luôn nằm trong top những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất Hàn Quốc.

Không những nổi tiếng về việc đào tạo trong các chuyên ngành, đặc biệt là các chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trường còn là một trong những trường có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. 

So gang là trường đại học tư thục nằm ở quận Mapo, Seoul. Được thành lập từ năm 1960, trải qua 58 năm phát triển và trưởng thành, trường đã trở thành một trong những trường hàng đầu Hàn Quốc về cơ sở vật chất, mức độ toàn cầu hóa và chất lượng giảng dạy. 

Không chỉ là ngôi trường có khá nhiều người nổi tiếng theo học và có chất lượng tốt, trường còn có nhiều chính sách tuyệt vời nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế đến với trường, đó chính là chính sách học bổng hấp dẫn. Thông tin học bổng sẽ được AD cung cấp cho các bạn trong bài viết này. 


 Đại học Ehwa là một ngôi trường rất danh tiếng về giáo dục đào tạo tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1886, sở hữu một khuôn viên rộng lớn và xinh đẹp, pha trộn giữa hiện đại và cổ kính, campus của trường nữ sinh Ehwa luôn được đánh giá một trong các campus trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Tọa lạc tại thủ đô Seoul, có thể nói đây là ngôi trường dành cho nữ sinh nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi.

 

 

Đại học Sejong rất nổi tiếng không chỉ với các sinh viên Hàn Quốc mà cả những sinh viên quốc tế, nhất là các sinh viên Việt Nam. Với chất lượng đào tạo được đánh giá cao, các chuyên ngành đa dạng, trình độ quốc tế hóa hàng đầu, đại học Sejong đã và đang trở thành lựa chọn của rất nhiều sinh viên. Và học bổng là vấn đề hàng đầu và không thể thiếu khi bạn nhắc tới một trường đại học nào đó, đương nhiên Sejong sẽ không ngoại lệ đối với suy nghĩ của các bạn. Vì vậy, hãy cũng GSC tìm hiểu xem chương trình học bổng của trường đại học này có gì hấp dẫn, tại sao lại “ khó mà dễ” nhé. 

 

Đại học Inha được thành lập từ năm 1954, tọa lạc tại thành phố Incheon, nơi có sân bay quốc tế lớn nhất Hàn Quốc. Có thể bạn chưa biết, đại học Inha là sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Mỹ, cái tên Inha được viết tắt của 2 thành phố Incheon và Hawaii. Bắt đầu từ một trường đại học Bách khoa năm 1954, có tên là Viện Công nghệ Inha, sau đó, bằng sự nỗ lực của mình, trường đã đạt được sự công nhận quốc gia và trở thành trường đại học nghiên cứu công nghệ sau đó.

 

Được thành lập năm 1906, đại học Dongguk là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc, được tọa lạc tại thủ đô Seoul. Trải qua rất nhiều năm phát triển, song hành với sự lớn mạnh của đất nước Hàn Quốc, đại học Dongguk luôn được đánh giá rất cao trong nền giáo dục của xứ sở Kim Chi. 

 

 

 

Qua những lần tư vấn online và offline cho sinh viên, Ad nhận thấy có 1 vấn đề các bạn rất quan tâm khi đi du học, đó là HỌC BỔNG. Có bạn tâm sự với Ad: “ Chị ơi, mẹ em bảo nếu có học bổng thì mẹ mới cho em đi du học, nếu không có thì phải ở nhà.” Đấy là vấn đề mà 1 trong số khá nhiều bạn quan tâm. Bản thân mỗi du học sinh và phụ huynh, họ luôn muốn con mình đạt được học bổng khi du học để giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập và cũng để chứng minh năng lực của bản thân.Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về học bổng của du học Hàn Quốc

 

 Du học Hàn Quốc chắc chắn không còn xa lạ gì với sinh viên Việt Nam. Ngày nay, khi mà sự giao lưu, giao thương càng được mở rộng, và Hàn Quốc đang là quốc gia đầu tư lớn nhất tại Việt Nam, các tập đoàn đa quốc gia của họ ngày càng đông đảo và mạnh mẽ ở thị trường nước ta như: Samsung, CJ, Hyundai & Kia, Lotte… khiến cho nhu cầu nhân lực có khả năng ngôn ngữ Hàn Quốc và trình độ chuẩn Hàn ngày càng lớn. Nắm bắt được xu thế đó, số lượng sinh viên Việt Nam trở thành du học sinh tại xứ sở Kim Chi ngày càng đông đảo.

 

Đại học Kyonggi là trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc, có campus chính ở Suwon và 1 campus ở Seoul. Đây là ngôi trường được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm và tìm hiểu. Không chỉ chi phí học tiếng hợp lý, đại học Kyonggi còn có chuyên ngành đa dạng cho các bạn lựa chọn và mức học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam còn đặc biệt quan tâm vì sự hấp dẫn của ngành học quản trị khách sạn và quản trị du lịch tại trường.

 

Đại học Kookmin còn được đánh giá là trường có chương trình chuyên ngành bậc đại học cũng như thạc sĩ rất tốt, các chuyên ngành của trường khá đa dạng, đặc biệt là ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và các ngành khối xã hội. Không chỉ vậy, các chương trình học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế cũng khá đa dạng, phong phú


Chương trình học bổng của Chính phủ Hàn Quốc cho chương trình đại học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên quốc tế với cơ hội học tập tại các cơ sở giáo dục đại học Hàn Quốc với bằng cử nhân, do đó sẽ góp phần thúc đẩy việc trao đổi quốc tế trong giáo dục và gắn kết tình bạn lẫn nhau giữa các quốc gia. 

Hằng năm, chính phủ Hàn Quốc thường có những suất học bổng toàn phần để cung cấp cho sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại Hàn Quốc. GSC cung cấp cho bạn về thông tin học bổng chính phủ Hàn năm 2020, hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về chương trình này và có cơ hội đạt học bổng, để thực hiện được ước mơ du học nhé.

Trong bài viết này chúng mình cùng tìm hiểu chế độ học bổng của 5 trường đại học quốc gia - đại học công lập tại Hàn Quốc nhé. 

 

Ngày hôm nay trời Hà Nội đã chuyển sang đông lạnh giá vô cùng nhưng ngay lúc này ad lại cảm thấy trái tim thật ấm áp. Các bạn biết tại sao không? Hi! Gsc vô cùng vui mừng khi có thông báo thêm học sinh của mình được suất học bổng 100% tại trường đại học Sogang- Hàn Quốc. 


Rất nhiều bạn sinh viên thắc mắc " học bổng chính phủ Hàn Quốc KGSP được xét như thế nào?" trong bài viết 4 điều bạn cần biết về KGSP sau đại học GSC sẽ đưa ra cho các bạn một số thông tin về việc đánh giá hồ sơ, sự hạn chế và hưu tiên khi xét hồ sơ học bổng này. Các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé: 

Đại học Myongji, ngôi trường nhỏ xinh cách Hondae nổi tiếng quá xa là một trong những sự lựa chọn của các bạn sinh viên khi đi du học Hàn Quốc. Nếu bạn chọn những trường tầm trung mà tốt về một số ngành như: truyền thông, giáo dục, tiếng Hàn, công nghệ thông tin và một số ngành kĩ sư thì Myongji chính là sự lựa chọn cho bạn. 

Dưới đây GSC gửi đến cho các bạn thông tin về lịch nộp hồ sơ chương trình thạc sĩ của trường đại học Myongji kì xuân 2022. 


Bạn đang quan tâm tới đại học Chungang vì muốn học truyền thông, quản trị kinh doanh hay IT, nhưng không biết liệu trường có hỗ trợ học bổng cho mình hay không?  Học bổng của Chungang gồm nhữg chương trình nào? Liệu tài chính gia đình có phù hợp với trường hay không? Trong bài viết này GSC mang đến cho các bạn thông tin về học bổng chương trình cử nhân của đại học Chungang – ngôi trường mà rất nhiều bạn trẻ muốn học tập.

 Ở Seoul có một số trường sẽ cấp học bổng lên tới 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Có một số trường cấp học bổng 100% học phí 2 năm học thạc sĩ như: Sungkyungkwan và có những trường cấp học bổng 100% học phí kì đầu và những kì sau điểm của các bạn sẽ quyết định cho mức học bổng của kì tiếp theo như đại học Chungang. Bạn sẽ tìm hiểu về chương trình học bổng thạc sĩ tại ngôi trường nổi tiếng – đại học Chungang và những thông tin cần thiết của chương trình học bổng này. 


Học bổng chính phủ GKS ngoài embassy Track (nộp qua đại sứ quán) thì còn có University track (nộp và ứng tuyển qua trường). Dưới đây GSC cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc nộp hồ sơ học bổng chính phủ GKS (KGSP) University track 2023 của đại học Chungang.