CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI

 

Đại học Kyonggi là trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc, có campus chính ở Suwon và 1 campus ở Seoul. Đây là ngôi trường được rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam quan tâm và tìm hiểu. Không chỉ chi phí học tiếng hợp lý, đại học Kyonggi còn có chuyên ngành đa dạng cho các bạn lựa chọn và mức học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam còn đặc biệt quan tâm vì sự hấp dẫn của ngành học quản trị khách sạn và quản trị du lịch tại trường.

Trong bài viết này, hãy cùng GSC tìm hiểu về chương trình học bổng của trường, để lý giải tại sao ngôi trường này có sức cuốn hút đến như thế nhé.

 

Chương trình học bổng

Chương trình học bổng của trường đại học Kyonggi có 3 loại chính, đó là: học bổng nhập học, học bổng duy trì, và học bổng Topik.

  • Học bổng nhập học

 

  • Học bổng

Lưu ý : Học sinh đang học tập tại trường

1. Học bổng theo thành tích (Người đáp ứng được những điều kiện dưới đây sẽ được cấp học bổng theo từng mức điểm)

2. Học sinh đã đăng kí ở học kì trước tối đa 15 tín chỉ 12  

(Đối với học sinh năm 4 chỉ cần đăng kí từ 12 tín chỉ trở lên ). Người được cấp học bổng phải đang có tham gia bảo hiểm, và bảo hiểm đó phải được đăng kí trước đó ít nhất 30 ngày.

+ GPA 3.0 đến 3.69: Giảm 40% học phí

+ GPA 3.7 đến 3.99: Giảm 50% học phí

+ GPA 4.0 đến 4.29: Giảm 80% học phí

GPA 4.3 đến 4.5: Giảm 100% học phí

Học bổng của học kì trước sẽ được giảm trực tiếp vào lần nạp học phí của kì hiện tại .

Ngoài ra, trường còn có học bổng Topik cấp 1 lần dành cho sinh viên nhập học.

 Trên đây là học bổng của trường đại học Kyonggi. Chương trình học bổng của trường được đánh giá khá da dạng, phong phú so với các trường đại học tại Hàn Quốc, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về học bổng tại trường Kyonggi, có thể gọi điện hoặc inbox cho GSC nhé.