Hoàng Ngọc Quảng Bình và GSC

 

Nhắc đến Quảng Bình, GSC không thể không nhắc đến Hoàng Ngọc, cô bé sinh năm 1999 có ước mơ du học Hàn Quốc ngay từ những năm cấp 2 và luôn được gia đình ủng hộ hết mình trên con đường chinh phục ước mơ ấy. Tuy nhiên, cô bạn Quảng Bình này lại có điểm học tập trung học phổ thông khá kém, vì vậy, GSC đã phải vất vả khá nhiều để có thể giúp cô bạn chạm tay đến ước mơ du học của mình.

 

Ngôi trường hiện tại Ngọc đang theo học là trường đại học nữ sinh Seoul- một ngôi trường dành riêng cho nữ sinh nằm trong khu vực quận an toàn nhất của Seoul. Đây cũng là một ngôi trường có chất lượng rất tốt, tuy nhiên lại không có visa thẳng nên sinh viên phải phỏng vấn ở đại sứ quán. Ad khá yên tâm về Ngọc bởi vì cô bạn tuy có điểm trung học phổ thông không cao lắm nhưng lại nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng về tiếng Hàn và thường xuyên vượt qua các bài check thử phỏng vấn từ GSC, tuy nhiên, vì tâm lý và khả năng ứng biến câu hỏi mà Ngọc không thể vượt qua được phỏng vấn lần đầu tiên. Thế nhưng, với sự quyết tâm của mình, cô bé đã thử thách lại lần 2 và vượt qua khá dễ dàng, hiện tại, Ngọc đang học đến kỳ thứ 3 tại ngôi trường này.

 

Khi được hỏi về GSC và quá trình phỏng vấn, Ngọc chia sẻ: “ Hồ sơ của em khá vất vả để các chị make lên cũng như điểm học tập của em, cũng phải mất 5 tháng em mới có thể vượt qua 2 lần phỏng vấn đại sứ quán và học tập tại Hàn Quốc”. Còn về GSC, Ngọc kể: “Em ở Quảng Bình, Và bố em đã tìm cho em một số trung tâm ở Quảng Bình để em làm hồ sơ, tuy nhiên, em cảm thấy nó khá lộn xộn. Sau khi vô tình lướt facebook và thấy được trang Kinh nghiệm du học, em đã inbox vào hỏi và chị Ngọc tư vấn rất nhiệt tình, trả lời hết các thắc mắc của em, và đưa ra cho em những option để em lựa chọn. Em cảm thấy rất tốt nên thuyết phục bố mẹ nộp hồ sơ ngoài Hà Nội. Bố em lúc đầu không yên tâm lắm nên đã ra Hà Nội cùng em lần đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó, bố yên tâm hơn nhiều để em làm hồ sơ và học tiếng Hàn tại Hà Nội. Sau khi có visa, em thấy được sự lựa chọn của mình thật sự tuyệt vời và sáng suốt. Cảm ơn GSC rất nhiều.”

 

Hành trình của Ngọc là một cuộc đấu tranh giữa giấc mơ và những khó khăn rất nhiều. Nhưng GSC luôn thấy được sự nổ lực vô cùng mạnh mẽ từ cô bé có thân hình nhỏ nhắn này. Quả ngọt cho hành trình đầy gian khổ của Ngọc là tấm visa học tập tại ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc, và giờ đây, cô bạn đã chứng minh cho mọi người thấy rằng nếu đã có đam mê, không gì là không thể. 

Nếu bạn được nghe Ngọc review về ngôi trường mang tên nữ sinh Seoul này, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về chất lượng giảng dạy và sự thân thiện của giảng viên tại đây. 

Đừng ngại để lại câu hỏi cho GSC về ngôi trường này để biết rõ hơn và yêu thêm SWU nha.