Bộ tài liệu giúp bạn chinh phục IELTS 7.0

 

        Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn hiện nay và bằng cấp IELTS là một trong những bằng cấp chứng minh trình độ tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới. Với việc đi du học tại một đất nước khác ngoài Việt Nam thì tấm bằng IELTS là không thể thiếu đối với các bạn để có thể apply vào một trường đại học cũng như apply một học bổng của ngôi trường nào đó. Không chỉ ở nước ngoài mà IELTS cũng rất được coi trọng ở chính đất nước Việt Nam và tất nhiên nếu bạn có trình độ ngoại ngữ đã được chứng minh dựa vào điểm số IELTS của bạn thì cơ hội công việc cũng rất rộng mở đối với bạn.

        Với tầm quan trọng của tiếng Anh và IELTS như thế, sau đây GSC xin cung cấp cho bạn bộ tài liệu ôn thi đầy đủ để giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như  IELTS của bạn:

 

#1: Bộ tài liệu ôn thi IELTS tập trung Ngữ pháp – chìa khóa số 1

 

  1. English Grammar in Use – Raymond Murphy

         Đây là cuốn sách luyện thi Ngữ pháp huyền thoại rồi, cuốn sách mà bất cứ bạn nào luyện thi IELTS cũng tìm kiếm và mua về học, do đó mình sẽ không giới thiệu nhiều về cuốn sách này nữa. Mình khuyên các bạn nên ra ngoài hiệu sách và mua cuốn này về “gối đầu giường” nhé! 

 

 

 Link tải: Grammar in Use

 

    2. Grammar for IELTS – with answers

            Đây là cuốn luyện thi IELTS do chính 1 trong 3 tổ chức sáng lập IELTS – Cambridge phát hành dùng để luyện thi IELTS. Khi luyện thi IELTS thì các bạn nên đọc qua cuốn này. Mặc dù các bạn có thể học các cuốn sách về Grammar khác nhưng đây vẫn là cuốn sách mà các bạn nên phải học nhé!

 

 

Link tải: Grammar for IELTS

 

 

#2: Tài liệu Từ vựng IELTS – chìa khóa số 2

         Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng là kiến thức không thể không học khi đang ôn thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Nhiều bạn cảm thấy học từ vựng là một cực hình, vì cứ học rồi ... quên. Đừng vội nản, bạn hiền ơi! Quên là bản tính con người. Tuy nhiên, nếu bạn có được một sách học từ vựng chất lượng thì việc ghi nhớ các từ mới cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

 

   1. Cambridge Vocabulary for IELTS - Pauline Colleen

         Cũng giống cuốn Grammar for IELTS ở trên, đây là cuốn sách mà do chính Cambridge phát hành dành cho các bạn luyện thi IELTS nên các bạn cũng hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cuốn sách này. Hãy cùng tải về và học tập nhé!

 

 

Link tải: Cambridge Vocabulary

 

2. Vocabulary for IELTS – Collins 

      Tương tự như cuốn Vocab for IELTS của Cambridge, cuốn sách học từ này của Collins giúp bạn trau dồi vốn từ vựng ở 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Đặc biệt hơn, mỗi Unit trong quyển sách Vocabulary for IELTS - Collins tập trung vào một trong bốn kĩ năng khác nhau của IELTS nên bạn không những có thể xây dựng được vốn từ vựng phong phú mà còn cải thiện kĩ năng làm bài.

Link tải: IELTS - Collins

 

#3: Essential for IELTS – Chìa khóa cho từng Skill – lần 1

       Đây là một cuốn sách phù hợp với mọi trình độ. Cho dù bạn chưa biết gì về IELTS hay biết "sơ sơ", bạn vẫn có thể sử dụng nó để ôn tập.

Cuốn sách được viết đi từ dễ đến khó, mỗi skill được luyện tập đi, luyện tập lại nhiều lần giúp các bạn có thể thành thạo về IELTS. Các từ vựng trong cuốn sách cũng dễ tiếp cận từ đầu và nâng cao dần cho các bạn học tập.

       Nói chung là, đây là một cuốn sách tuyệt vời giúp các bạn có thể thành thạo từng kĩ năng trong IELTS nhé!


 Link tải: Essential for IELTS

 

#4: Trọn bộ tài liệu Collins for IELTS – Speaking, Reading, Listening & Writing – lần 2

        Sau khi các bạn đã luyện xong cuốn Essential for IELTS thì các bạn nên chuyển qua bộ Collins for IELTS một lần nữa để có thể luyện tập tốt hơn nhé. Bộ sách này cũng khá giống với bộ Essential, tuy nhiên thì tốc độ và độ khó tăng lên đáng kể nên sẽ giúp các bạn dần làm quen với thi thật tốt hơn.

 


Link tải: Collins for IELTS

 

#5: 15 Day's Practice for IELTS – Ôn thi cấp tốc

    Sau khi đã luyện tập từng skill cũng như có được vốn từ vựng, ngữ pháp khá tốt thì các bạn cần phải một bước cuối cùng trước khi bắt đầu quá trình luyện đề.

    Với bộ sách này, các bạn hoàn toàn có thể biết việc mình cần phải làm trong 15 ngày cuối cùng là gì, mỗi ngày tự áp lực mình học một phần sẽ giúp các bạn hoàn thiện nốt các kĩ năng của bài thi IELTS cũng như căn chuẩn thời gian học tập hơn lí hơn.

 


 Link tải: 15 Day's Practice

 

#6: Cambridge  IELTS tập 5-11 – Luyện  đề IELTS

 

+ Cam 5

http://www.mediafire.com/download/4e1suj56ffjiku4/cam_5.rar

+ Cam 6

http://www.mediafire.com/download/7d8ci9wccii53th/cam_6.rar

+ Cam 7

http://www.mediafire.com/download/1mbb40gcvx0v5tc/cam_7.rar

+ Cam 8

http://www.mediafire.com/download/6lere13hs6e27ib/Cambridge_IELTS_8.rar

+ Cam 9

http://www.mediafire.com/download/sya5tq22dz21cne/Cambridge_IELTS_9.rar

+ Cam 10

http://www.mediafire.com/download/s9fyn4f76m3692w/Cambridge_IELTS_10.rar

+ Cam 11 (HOT)

(Pdf): http://www.mediafire.com/download/ts8oloqk37k5wsb/Cambridge+11+B%E1%BA%A3n+%C4%90%E1%BA%B9p.pdf

(Audio): http://www.mediafire.com/download/e0cbrnbfwflfvda/Cambridge+IELTS+11.rar

 

   Hiện nay, đã có 11 tập tất cả, tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải luyện cả 11 tập của bộ sách đề này. Các bạn chỉ cần luyện từ tập 5 đến 11 kết hợp với đề thi thật, đọc mẫu… sẽ mang lại hiệu quả cho bạn thay vì việc bạn phải mất nhiều thời gian học tất cả 11 quyển rất phí thời gian.

  GSC mong rằng bộ tài liệu này sẽ trở thành bộ tài liệu có ích nhất trên con đường chinh phục IELTS của chính bạn.

 

GSC sẽ luôn ủng hộ bạn!

 

🍀  SĂN HỌC BỔNG DU HỌC