Du học kỳ Hè -Thu 2018 với Admin Ngọc

Thông báo đợt 1

   Các bạn có thắc mắc vấn đề gì? Chi phí du học? Hồ sơ cần chuẩn bị? Các trường đại học ở Hàn Quốc? Chuyên ngành phù hợp với bản thân? Chương trình học bổng ? Tất cả những gì hóc búa nhất về du học Hàn Quốc các bạn đều có thể “ tâm sự “ cùng chị Ngọc và được giải đáp một cách tốt nhất.

    Thời gian nhận hồ sơ du học kỳ hè thu năm 2018 bắt đầu từ này 15/1/2018 đến hết ngày 15/04/2018 ( đợt 1 ).

Chắc hẳn đọc tiêu đề bài viết, có 1 số bạn (không nhiều) đặt câu hỏi:

 

? Ad Ngọc là ai? Ad Ngọc làm nghề gì?

    Giới thiệu qua 1 chút, AD Ngọc - cô gái sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, từng là cựu sinh viên khoa tiếng Đức đại học Hà Nội và là du học sinh Đức. Sau khi trở về Việt Nam, cô đã chọn con đường của mình là tư vấn du học - cái nghề được người ta ví von là “làm dâu trăm họ”. Nhưng cô xem đấy là một duyên cơ và hỗ trợ hồ sơ học sinh du học Hàn Quốc ngoài chữ duyên còn là chữ nghiệp. Tính nhẩm từ lúc bước chân vào nghề tư vấn du học đến nay, cô cũng đã có 5 năm kinh nghiệm, 5 năm tích lũy cho bản thân cô chuyên nghiệp và “có tiếng nói” trong lĩnh vực tư vấn du học này và số lượng sinh viên tính nhẩm nhẩm của cô đang du học tại các nước cũng khoảng trên 350 du học sinh.

 

? Ad Ngọc tư vấn du học và ngoài ra cũng là “ người bạn lớn” của các bạn sinh viên

Mỗi bạn sinh viên có một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có ước mơ chung, để giúp cho sinh viên có sự lựa chọn đúng đắn chị Ngọc là người bạn tâm sự và định hướng cho sinh viên để các bạn không bị bỡ ngỡ và sẽ không “gục ngã" trước sự khó khăn quá lớn của bản thân. Luôn tâm huyết với các bạn và cũng nhận được những sự cổ vũ động viên tinh thần lớn của các bạn qua những chia sẻ từ đáy lòng, đó chính là “ lời cám ơn” giá trị nhất và những “món quà" lớn nhất mà ad nhận được từ các bạn.

 

? Ad Ngọc nhận hỗ trợ du học sinh Hàn Quốc như thế nào?

  Qua một số năm làm việc trong lĩnh vực này, cô cũng đã khai sinh ra đứa con tinh thần của mình đó là CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GSC từ tháng 9 năm 2016. Cô chính là người chịu trách nhiệm chính trong việc tư vấn, nhận và hỗ trợ làm hồ sơ cho sinh viên.

  Người khác có thể gọi những người nộp hồ sơ du học là Khách hàng, nhưng với cô, họ đều là các bạn, các em, như những người trong gia đình. Họ đến với cô qua nhiều kênh khác nhau như: Facebook, Website, và nhiều nhất là qua những lời giới thiệu từ những khách hàng đã được cô hỗ trợ du học.

  Những sinh viên của Ad Ngọc cũng như GSC đến từ mọi miền của tổ quốc: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh... etc.

( Hình ảnh tiêu biểu những học sinh từ mọi miền - https://www.gsc-study.com/gsc/gsc-va-nina-chung-toi-la-ai/  )

   Các bạn từ xa có thể gửi hồ sơ qua bưu điện và scan gửi qua email, GSC vẫn hỗ trợ các bạn mà các bạn không cần phải qua gặp trực tiếp.

   Hãy tìm hiểu thêm về “ GSC là ai ?” https://www.gsc-study.com/gsc/gsc-va-nina-chung-toi-la-ai/

 

? Vậy nộp hồ sơ du học cho Ad Ngọc thì có gì khác với các trung tâm khác?

   Trước tiên, Ad phải nhắc đến sự uy tín, công khai, minh bạch trong quá trình làm hồ sơ. Ngay từ khi ký kết hợp đồng, mọi sự hỗ trợ của GSC đều rất rõ ràng ngay trong từng điều khoản. Ad luôn tư vấn để các bạn chọn được trường phù hợp nhất với khả năng học lực, tài chính và sở thích của mình.

    Tiếp theo, đó là vấn đề được nhiều người quan tâm là chi phí. Ad Ngọc không dùng từ chi phí rẻ bởi vì nó sẽ giống như mình mua bó rau hay cân thịt ở chợ mà Ad dùng từ “chi phí hỗ trợ du học hợp lý”.

 

Vì sao nó lại “hợp lý” đến như vậy?  

   Với mức phí làm hồ sơ là 1400 USD - 1500 USD đối với từng chương trình du học và được minh bạch về mọi chi phí thủ tục thì mức tổng chi phí các bạn cần phải chuẩn bị trước khi đi du học trung bình chỉ khoảng từ 150 triệu - 200 triệu tuỳ từng trường học thì tổng chi phí sẽ khác nhau.

   Bởi Ad Ngọc làm việc, gặp gỡ trực tiếp và trở thành đối tác quan trọng với các trường đại học ở Hàn Quốc nên không qua trung gian, quy trình sẽ là tư vấn cho sinh viên chọn trường, nhận hồ sơ, làm các loại giấy tờ và nộp trực tiếp sang trường. Đấy là lý do tại sao nó “hợp lý” như vậy.

 

Các bạn nộp hồ sơ bằng cách :

  • Đặt lịch gặp trực tiếp:

Qua văn phòng tầng 9, số 74 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đặt lịch ( link )

  • Đặt lịch online

Đặt lịch ( link )

 

Lưu ý: hồ sơ các bạn có thể gửi bản scan qua email: chiaseduhoc.gsc@gmail.com

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên

   hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà

   Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com

ĐĂNG KÍ để được nhận thông tin về các chương trình du học và học bổng nhé các bạn !