HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC

TALKSHOW : HỌC GÌ DỄ KIẾM VIỆC LÀM?


 GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình hội thảo du học Hàn Quốc tại Hà Nội được tiếp nối từ sự thành công của chương trình hội thảo năm 2017 tại Đà Nẵng và một loạt sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chương trình hội thảo du học Hàn sẽ được tiếp diễn tại Hà Nội và hứa hẹn sự độc đáo, bùng nổ và cực kỳ thu hút. Đến với các bạn trẻ Hà Nội đang có định hướng, ước mơ du học Hàn Quốc, chị Ngọc hứa hẹn và chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin chính xác, cập nhật và bổ ích nhất nhằm cung cấp cho các bạn những cái nhìn tổng quan hơn về du học Hàn Quốc năm 2018-2019.

 

◈ LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC GSC

  • Đến Hội thảo, bạn sẽ được chị Ngọc tư vấn chuyên sâu các vấn đề về du học, cung cấp các thông tin về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và cung cấp thông tin các ngành nghề hot hiện nay. Không những thế, bạn còn được chị Ngọc tư vấn về điều kiện học tập, chi phí và học bổng tại các trường đại học của Hàn Quốc.
  • Bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới có cùng định hướng, ước mơ, có thể cùng nhau trò chuyện và trao đổi với nhau nhiều “tâm tư nguyện vọng” hơn.
  • Phần quà có thể bé xinh thôi nhưng nó mang ý nghĩa tinh thần lớn lắm đấy nhé. Bạn sở hữu các Prochure xinh xắn từ các trường, giấy note đáng yêu hay quyển vở in logo mà trường mang từ Hàn Quốc sang Việt Nam nữa, và còn có cơ hội rinh phần quà lớn hơn là những chiếc áo có in hình logo nhóm nhạc mà bạn yêu thích đấy.
  • Bạn còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và độc đáo, chỉ có tại Hội thảo du học Hàn Quốc của GSC mà thôi, chắc chắn bạn sẽ được vận động cả cơ thể và trí não đấy. Vì thế, hãy mặc những bộ đồ thoải mái để chúng mình có thể giao lưu, trò chuyện nhiều hơn nhé.

◈ NỘI DUNG

▶ Chủ đề hội thảo : Talkshow “Học gì dễ xin việc?”

▶ Thời gian tổ chức : 14h ngày 19 tháng 8 năm 2018

 Địa điểm : Phòng 402, 142 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

 Đơn vị tổ chức : Công ty tư vấn du học GSC

 

♣ NGƯỜI DIỄN THUYẾT

Người diễn thuyết cho các bạn trong buổi talkshow với chủ đề “Học gì dễ xin việc” là chị Nguyễn Bích Ngọc.

Các bạn có thể xem thông tin đầy đủ về chị Ngọc tại link:

Chị Ngọc là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, số lượng học sinh tư vấn của chị Ngọc đã lên tới hơn 4000 sinh viên.

Ngoài tư vấn du học, chị Ngọc cũng từng là du học sinh và có cơ hội đi nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Hà Lan, Áo, Italia, Singapore, Malaisia, Hàn Quốc, vì vậy, chị có những nhìn nhận và đánh giá đúng đắn, từ đó, định hướng cho các bạn tốt hơn.

Với số lượng 300 sinh viên đang học tập ở các nước trên thế giới, chị Ngọc luôn update tình hình học tập và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Chị Ngọc được các bạn đánh giá là “người tư vấn siêu nhiệt tình”, bằng chứng là số lượng sinh viên tìm đến chị Ngọc tư vấn ngày càng đông đảo. Chị cũng là người “truyền lửa”, tiếp thêm sức mạnh để các bạn có những bước đi đúng đắn nhất trên con đường chinh phục học vấn của mình. Do đó, chị Ngọc luôn được sự ủng hộ, tin tưởng của các bạn.

 


 

♣ THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Các trò chơi bao gồm các trò dùng trí não và các trò vận động, bao gồm các trò như: Bỏ phiếu, Rung chuông vàng… Lưu ý: Các bạn nên tìm hiểu trước các thông tin về Hàn Quốc để nhận được các phần quà đáng yêu nhé.

 

♥ KẾT LUẬN

Ai đó từng nói : Học tập là con đường ngắn nhất để dẫn tới thành công.

Học tập ở đâu không quan trọng? Quan trọng là bạn biết định hướng, biết được con đường nào sẽ dành cho mình, và biết được đam mê của bạn. Chắc chắn khi đã tìm ra được ước mơ của bạn thì việc theo đuổi đam mê đó sẽ không làm bạn thất vọng.

Tham gia cùng GSC team để cảm nhận điều tuyệt vời này nhé!

Cảm ơn.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về hội thảo du học Hàn Quốc, có thể gọi điện hoặc inbox cho GSC nhé.

 

Công ty tư vấn du học GSC

Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel : 84-123-388-3428

Kakaotalk ID : Nina

Email : info@gsc-study.com