Giỏi tiếng Đức cùng Nina

 Bạn muốn học tiếng Đức từ rất lâu rồi? Du học Đức chính là ước mơ cất giấu bao lâu nay của bạn? Hay đơn giản, bạn muốn học thêm một ngoại ngữ mới? Vậy hãy để GSC giúp bạn đặt bước chân đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Đức với khóa học "Giỏi tiếng Đức cùng Nina" nhé. Hãy cùng chúng tớ tìm hiểu về khóa học cũng như cô giáo siêu đáng yêu – Nina nào!

1. Nina – cô giáo "nhiệt tình nhất Châu Á"

 

Mọi người chắc đang rất tò mò về cô giáo Nina phải không? Bật mí cho mọi người nhé, cô giáo Nina không ai khác chính là chị Ngọc của GSC. Với những bạn đã tìm hiểu về page " Tư vấn du học GSC" cũng như page "Chia sẻ du học Đức" thì chị Ngọc không còn xa lạ với các bạn nữa. Đó chính là admin của page, người livestream chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về du học cũng như cách học tiếng Đức cho mọi người, cũng chính là cơ trưởng chính cho những chuyến bay đến ước mơ du học của hàng trăm bạn học sinh/ sinh viên. Hơn thế nữa, điều mà rất ít bạn biết, chị Ngọc chính là giám đốc điều hành của công ty tư vấn du học GSC, là leader của team GSC chúng tớ - người mà chúng tớ thân mật gọi là chị Nina.

Chị Nina không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy mà còn có thể giúp các bạn hiểu về du học Đức bởi chị đã công tác trong lĩnh vực tư vấn du học từ năm 2013 và cũng hỗ trợ dạy tiếng từ thời gian này. Chị cũng chính là giáo viên đứng lớp của lớp học tiếng Đức do GSC tổ chức vào năm ngoái. Điều tuyệt vời là chị Nina đã từng có trải nghiệm ở nhiều quốc gia không chỉ có Đức và với kinh nghiệm tư vấn du học các nước thì chị sẽ giúp các bạn có một lộ trình du học thật tốt.Chắc chắn rằng, học với giáo viên rất chất – chị Nina, những bước bạn đầu học một ngoại ngữ mới – tiếng Đức sẽ không còn gian nan nữa!

2. Ai sẽ phù hợp với khoá học này ? 

 

Chỉ cần bạn có quyết tâm và mong ước muốn học tiếng Đức, thì khóa học chính là lựa chọn cho bạn.

Ngoài ra, khóa học dành cho những bạn:

- Bắt đầu học tiếng Đức, hoặc mới tìm hiểu sơ qua về tiếng Đức.

- Đã học tiếng Đức nhưng chưa tìm được phương pháp hay, phù hợp để phát triển khả năng của mình.

- Muốn rèn luyện khả năng giao tiếp, khả năng phát âm tiếng Đức.

 

3. Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học ?  

 

- Truyền cảm hứng

Điều mà chắc chắn bạn sẽ nhận được khi tham gia lớp học chính là cảm hứng, năng lượng và quyết tâm vô tận từ cô giáo Nina. Chị Nina truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn yêu thích tiếng Đức cũng như con người và văn hóa của đất nước xinh đẹp này.

 

- Phát âm

Có khả năng phát âm chuẩn, cũng như việc nhấn nhá, giọng điệu lên xuống, trầm bổng, có ngữ điệu.

Bạn sẽ có khả năng tư duy Logic, cách phát âm từ vựng dù là từ mới.

 

- Khả năng giao tiếp

Điều quan trọng nhất khi học một ngoại ngữ, cũng như là mục đích đầu tiên của việc học ngoại ngữ chính là khả năng giao tiếng, phản xạ khi thực hiện hội thoại ngoại đời sống. Đây chính là mục đích chính mà khóa học cũng như Chị Nina hướng tới. Chị kỳ vọng, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của mình, sẽ giúp các bạn có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Đức. Các bạn có thể giao tiếp, trao đổi, nói chuyện cơ bản, thường ngày với người bản ngữ một cách tự tin, thành thạo, và "chuẩn Đức" nhất.!

4. Thông tin về khóa học

 

Địa điểm: Văn phòng GSC, tầng 6, số 435, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian học: 6:30 p.m - 8:30 p.m

Thời gian khai giảng: 25/2/2019

Thời gian học MIỄN PHÍ : 5 buổi

Khoá học kéo dài: 30 buổi / trình độ A1

Giáo viên: Nina Nguyễn

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học "Giỏi tiếng Đức cùng Nina" nào. Chị Nina cũng như team GSC sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu! Hãy theo dõi page "Chia sẻ du học Đức" và page "Giỏi tiếng Đức" để cập nhật thông tin mới nhất về khóa học, cũng như tham gia những Minigame thú vị để nhận được các phần quà hấp dẫn nhé.!

 

ĐĂNG KÍ