Đại học nữ sinh Ehwa

Ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc

GIỚI THIỆU CHUNG:

Trường đại học nữ sinh Ehwa được thành lập từ năm 1886, được tọa lạc tại thủ đô Seoul. Đây là một trường nữ sinh được đánh giá hàng đầu Hàn Quốc, nơi đây không chỉ là cái nôi đào tạo của các nữ thủ tướng, các bộ trưởng và đại biểu xuất sắc Hàn Quốc, trong đó có nữ thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc là Han Myung Sook... Trường luôn nằm trong top 1% các trường đại học visa thằng Hàn Quốc. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giáo dục đào tạo, trường đại học nữ sinh Ehwa còn nổi tiếng khi sở hữu một campus đẹp khó quên, được kết hợp hòa quyện giữa nét đẹp cổ kính và hiện đại. Vẻ đẹp của trường luôn mang nét riêng mà không hề bị hòa lẫn với vẻ đẹp chung của các ngôi trường đại học khác tại Hàn Quốc. 

Ehwa University
Ehwa University

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Trường đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Nghệ thuật tự do, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Âm nhạc, Thiết kế mỹ thuật, Giáo dục, Pháp luật, Quản trị kinh doanh, Khoa Dược, Điều dưỡng, Dược phẩm, Kỹ thuật ELTEC, Sranton, Hokma.

 

-        Khoa nghệ thuật tự do: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Văn học Pháp, ngôn ngữ và văn học Đức, Lịch sử, Triết học, nghiên cứu Kito giáo, ngôn ngữ và văn học Anh.

Khoa nghệ thuật tự do nhằm mục đích tối đa hóa sự phát triển năng lực trí tuệ của sinh viên, trang bị cho sinh viên một tầm nhìn đa văn hóa đòi hỏi trong xã hội toàn cầu hóa hiện nay và để nâng cao ý thức tự giác của sinh viên để giúp họ thành công trong vai trò là thành viên trong gia đình, hàng xóm, công dân và chuyên gia.

 

-         Khoa Khoa học xã hội: Khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, Quản trị công, Kinh tế học, Thư viện và khoa học thông tin, Xã hội học, Phúc lợi xã hội, Tâm lý học, Nghiên cứu người tiêu dùng, truyền thông.

 

-         Khoa khoa học tự nhiên: Khoa Khoa học Tự nhiên bắt đầu với các Khoa Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, và Khoa học Máy tính. Cục Thống kê đã được bổ sung vào trường Cao đẳng năm 1988. Để đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng tăng của các ngành công nghiệp, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Môi trường được bổ sung vào năm 1993 và Bộ môn Kiến trúc và Khoa Kỹ thuật Điện tử Thông tin vào năm 1994. Năm 1996, ba khoa này và Khoa Khoa học Máy tính đã hợp nhất với nhau là Trường Cao đẳng Kỹ thuật.

 

-         Khoa Kỹ thuật ELTEC: Kỹ thuật cơ khí và Y sinh, Khoa học và Kỹ thuật phần mềm ( Khoa học và kỹ thuật máy tính, An ninh mạng), Công nghệ tiên tiến ( Điện tử và kỹ thuật điện, Kỹ thuật Hóa học và Vật liệu, Khoa học và kỹ thuật thực phẩm), Kỹ thuật hệ thống bền vững ( Kỹ thuật hệ thống Khí hậu và năng lượng, Khoa học và kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật hệ thống kiến trúc và đô thị, Kiến trúc.

Không chỉ hướng tới việc giáo dục và đào tạo ra những nữ lãnh đạo xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học xã hội mà đại học nữ sinh Ehwa còn hướng tới việc tạo ra những nữ kỹ sư xuất sắc, có tay nghề và năng lực công việc.

 

Ngoài ra, các khoa còn lại cũng có khá nhiều chuyên ngành cho bạn lựa chọn. Nếu bạn có sự yêu thích và khả năng, hoàn toàn có thể apply chuyên ngành tại trường để hưởng được những chính sách giáo dục tuyệt vời tại đây. 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Đại học nữ sinh Ehwa dành khá nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên. Các loại học bổng bao gồm: Học bổng dành cho sinh viên mới: Học bổng EGPP (Đối tác toàn cầu của Ehwa), học bổng ISS, học bổng cho sinh viên Topik 4 trở lên, học bổng của trung tâm ngôn ngữ Ehwa.

Học bổng duy trì: Học bổng ISSM (dựa trên bằng khen), và Học bổng ISSV (dựa vào hoạt động tình nguyện của sinh viên).

 

KÝ TÚC XÁ

Ewha có ba loại ký túc xá sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia. Ký túc xá Ewha có sức chứa khoảng 4.300 sinh viên và có các phương tiện phổ biến cho các hoạt động học thuật, giải trí và văn hoá.

Có nhiều loại ký túc xá dành cho sinh viên lựa chọn như:

  •  E-House 

E-House được khai trương vào tháng 8 năm 2016 là một tòa nhà thân thiện với sinh thái có thể chứa được khoảng 2.150 sinh viên. Khác với phong cách truyền thống, nó là một loại hình đơn lẻ có từ 4 đến 10 sinh viên chia sẻ phòng khách để hợp tác và giao tiếp với nhau và trau dồi tinh thần Ewha trong cư dân, tuy nhiên nó bảo vệ sự riêng tư của học sinh.

  • HanwooriHouse 

Hanwoori House, khai trương vào tháng 2 năm 1999, tọa lạc tại một địa điểm với khung cảnh ngoạn mục nhất trong khuôn viên của chúng tôi. Tòa nhà Hanwoori House có thể chứa khoảng 1.330 cư dân và đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển giao tiếp liên văn hoá và linh hồn Ewha trong số cư dân.

  • I-House 

I-House, nằm gần cửa ngõ phía Tây và nhà thờ Ewha Womans University, bao gồm 5 tòa nhà trong tổng số xây dựng A & B, Nhà Quốc tế Ewha-Samsung mở cửa vào năm 2006, xây dựng D vào năm 2012 và xây dựng E vào năm 2013. I- Nhà có thể chứa khoảng 770 cư dân, bao gồm sinh viên trao đổi, sinh viên Trung tâm Ngôn ngữ Ewha và khách đến thăm Ewha từ khắp nơi trên thế giới. I-House được trang bị một phòng tập thể dục, phòng máy tính, phòng giặt là và bếp nhỏ trên mỗi tầng để mang lại sự thoải mái và cung cấp cuộc sống trong lành bằng cách đảm bảo tiện nghi sinh hoạt.

 

  Ngoài ra, Có nhiều căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và nhà trọ cho sinh viên đại học ở các khu vực gần đó. Nhà nghỉ (Ha-suk trong tiếng Hàn) là các phòng đơn hoặc đôi, thường không có đồ đạc ngoại trừ bàn làm việc và giường ngủ; bữa ăn được phục vụ hai lần một ngày; phòng tắm được sử dụng phổ biến; tủ lạnh và máy rút nước nóng / lạnh chủ yếu có sẵn. Giá dao động từ 350.000 đến 600.000 KRW / tháng.

  Như vậy, ta có thể thấy trường đại học nữ sinh Ehwa không chỉ hướng tới việc đào tạo mà còn luôn quan tâm và chăm lo đến cuộc sống cho sinh viên nhằm tạo cho họ môi trường học tập tốt nhất. 

 

 

 

Nếu có thắc mắc và băn khoăn gì về việc du học, các bạn hãy liên

   hệ với GSC nhé!

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà

   Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

Email: info@gsc-study.com

ĐĂNG KÍ để được nhận thông tin về các chương trình du học và học bổng nhé các bạn !