Săn học bổng 100% là không khó với Gsc….

Chào các bạn !

Ngày hôm nay trời Hà Nội đã chuyển sang đông lạnh giá vô cùng nhưng ngay lúc này ad lại cảm thấy trái tim thật ấm áp. Các bạn biết tại sao không? Hi! Gsc vô cùng vui mừng khi có thông báo thêm học sinh của mình được suất học bổng 100% tại trường đại học Sogang- Hàn Quốc. Tâm lý chung của người làm nghề như ad lúc nào cũng cố gắng hết sức để mong các em học sinh của mình đạt được học bổng tối đa nhất. Mỗi khi sắp đến ngày nhận kết quả ad cũng mất ăn mất ngủ có khi hơn cả các em, và kết quả ngày hôm nay đã được đền đáp thật xứng đáng. Đó không chỉ đơn giản là trách nhiệm mà còn là tâm huyết với nghề và sự kỳ vọng của các em và gia đình gửi gắn đến Gsc. Để đồng hành và chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm cho các em mong muốn có một môi trường học tập tốt và tiết kiệm tối đa các chi phí.Với bài viết này, các em hãy tham khảo và để cùng chạm đến ước mơ nhé !

Câu chuyện học bổng 100% của hai sinh viên tiêu biểu của GSC trong năm 2020:

-    Gương mặt tiêu biểu đạt học bổng 100% học phí cử nhân đó chính là bạn Vũ Thị Như Mai đến từ Hải Dương. Đến với Gsc cô gái chỉ mong “ em được đỗ được trường là tốt lắm rồi “ chứ không đặt ra mục tiêu được học bổng cao. Hỏi chị Ngọc tư vấn từ lâu lắm rồi nhưng mãi sau đó mới có duyên làm việc với nhau, khi Mai về Việt Nam do dịch Covid, Mai cùng mẹ đã đến GSC và tại đây chị Ngọc với Mai cũng có cơ hội gặp gỡ nói chuyện với nhau nhiều thêm chút. Với mong muốn của Mai, GSC đã cố gắng hết sức để giúp Mai thực hiện được ước mơ và không lỡ dở việc học của mình tại Hàn. Khi kiểm tra kết quả và nhận được thông báo học bổng 100% thì GSC và Mai đã vỡ oà trong niềm vui và bất ngờ.

 

-   Câu chuyện của Hải Dương đến từ Lạng Sơn lại hơi khác, cô sinh viên mới ra trường rất hy vọng mình có thể dành một chút học bổng nào đó để du học thạc sĩ tại Hàn Quốc – nơi em chỉ mới chọn trước khi làm hồ sơ không lâu. Bạn ấy bạn đầu tính chọn Úc, cơ mà sau đó vì một số lí do đã tìm đến du học Hàn. Và duyên thế nào lại tìm đến gặp chị Ngọc của GSC. Sau một lần gặp mặt tư vấn, chị Ngọc đã đưa ra định hướng cho Dương phù hợp nhất với mong muốn và profile của bạn. Dương cũng đã quyết định chọn con đường đó, rồi hai chị em cùng hợp tác làm hồ sơ. Vào một ngày đẹp trời đầu tháng 12, bạn Dương đã may mắn nhận được thông báo học bổng 100% của trường đại học Sogang. 

Những điều kiện cơ bản để dành được học bổng tối đa tại Hàn Quốc:

Dưới đây là điều kiện cơ bản theo đánh giá và kinh nghiệm của GSC để sinh viên có cơ hội đạt được học bổng cao:

-       GPA cấp 3 của học sinh đạt >8.0, GPA đại học đạt > 7.5

-       Tiếng Hàn Topik 4 trở lên, Tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên

-       Chứng chỉ hoạt động ngoại khóa

-       Chứng chỉ các giải thưởng đã tham gia

Gsc đã làm những gì để giúp các bạn đạt học bổng cao nhất?

Không phải cứ có thành tích “ khủng “ là chúng mình “auto” được nhận học bổng cao, nếu như chúng ta không biết định hướng hồ sơ của mình đi theo hướng đúng đắn và quan trọng là không biết “ làm sao để mình nổi bật hơn các bạn khác “ thì điều này GSC là người sẽ giúp các bạn. GSC làm những công việc gì khi xử lí hồ sơ nhập học và xin học bổng cho các bạn, ở đây chúng mình gạch ra mấy nội dung này nhé:

-       Định hướng hồ sơ để bộ hồ sơ có performance tốt nhất có thể đối với từng trường hợp học sinh

-       Hướng dẫn viết bài luận

-       Hướng dẫn và luyện phỏng vấn 

-       Định hướng trường đại học và ngành học phù hợp với năng lực học sinh

    Các bạn ạ! Trong cuộc đời ai cũng có ước mơ phải không nào? Vậy tuổi trẻ của các bạn sẽ ước mơ gì? Có thể là ước được như các thần tượng trên màn ảnh nhỏ, ước mình thật giàu có, ước mình được thành đạt, hay cũng có ước mơ tưởng như rất bình thường là được ăn no, mặc ấm.  Tất cả ước mơ đó đều đáng trân trọng, còn ước mơ của các bạn chuẩn bị hành trình du học là gì? Chắc chắn là đạt học bổng cao và vào học tại ngôi trường nổi tiếng phải không? nhưng để chạm được đến ước mơ và biến điều đó thành hiện thực là cả một quá trình, các bạn hãy tự cố gắng trong học tập mỗi ngày để có điểm số tốt, đó là mốc đầu tiên để các bạn bắt đầu cho hành trình chinh phục ước mơ của chính mình. Gsc không mong các bạn điều gì xa vời quá các bạn hãy cố gắng mỗi ngày một chút thôi khi ngoảnh lại có khi các bạn còn thấy chính mình thật phi thường. Nếu các bạn đã theo dõi hành trình của Gsc các bạn cũng sẽ hiểu ước mơ của ad chính là đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một cơ hội học tập tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất. Nếu các bạn tin tưởng và mong muốn có cơ hội hướng đến những điều tốt đẹp hãy cùng chia sẻ, Gsc luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho các bạn hết khả năng của mình. Hãy liên lạc với Gsc qua   SĂN HỌC BỔNG HÀN QUỐC

Chúc các bạn thành công !