Đại học Sangmyung - năng động vươn ra thế giới

Nếu như bạn đang tìm hiểu về du học Hàn Quốc, cũng như trường đại học phù hợp với mình thì đại học Sangmyung chắc không còn xa lạ với nữa. Đại học Sangmyung nằm trong top những trường đại học ưu tú tại Hàn Quốc và cho thấy tiềm năng sẽ trở thành trường đại học ưu tú thế giới. Đại học Sangmyung cũng là một trong ba trường có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học nhất. Hãy cùng GSC tìm hiểu về Đại học Sangmyung nhé ! 

Đại học Sangmyung được thành lập vào năm 1996 (trước đấy là Học viện Sangmyung-thành lập vào năm 1937). Trường tọa lạc tại quận Gwangjing, thủ đô Seoul. Khi thành lập, mục tiêu của trường là đào tạo và huấn luyện các nhà lãnh đạo quốc gia  khi Nhật Bản chiếm đóng bán đảo Triều Tiên. Vì vậy, trường đã không ngừng phát triển, giành được những vị trí đáng khích lệ trong nền giáo dục của đại hàn dân quốc.

Đây là trường đại học dân lập ở Hàn Quốc. Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. Tại trường Đại học tổng hợp Sangmyung. Bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với hơn 300 giáo sư và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chương trình đào tạo phong phú, đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại trường. Theo đánh giá của Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc, đại học Sangmyung là một trong các trường đại học học tốt nhất quốc gia và tiềm năng trường sẽ trở thành một trong những trường đại học ưu tú thế giới. Hệ thống hiện hành được thiết kế để thích ứng với thay đổi và liên tục mở rộng cơ hội tới tất cả các sinh viên trên toàn Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Khối ngành học và chi phí: 

Ngành

Cử nhân

Thạc sĩ

Khoa học Xã hội & Nhân văn

3,060 KRW / kỳ

4,085 KRW / kỳ

Kinh tế

3,060 KRW / kỳ

4,085 KRW / kỳ

Khoa học Tự nhiên

3,670 KRW / kỳ

4,900 KRW / kỳ

Kỹ thuật

3,950 KRW / kỳ

4,900 KRW / kỳ

Nghệ thuật

4,101 KRW / kỳ

5,093 KRW / kỳ

Âm nhạc

4,528 KRW / kỳ

5,093 KRW / k

  • Chương trình học bổng

 

– Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.

– Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên.

– Học bổng kết quả học tập xuất sắc: (Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước, như sau:)

●      GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo

●      GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo

●      GPA 3.0 trở lên, nhận 40% học phí kỳ tiếp theo

●      GPA 2.5 trở lên, nhận 30% học phí kỳ tiếp theo

 

  • Điều kiện nhập học: 
  • Học 1 năm tiếng Hàn Quốc

- Không cần thi đầu vào

- Đă tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp(có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

- Học lực trung bình trở lên

 

  • Hệ cử nhân

- Không cần thi đầu vào

- Tốt nghiệp THPT trở lên

- Học lực trung bình trở lên

* Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ:Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

(hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80,

IELT5.5, TEPS550)

 

  • Hệ thạc sỹ

- Tốt nghiệp đại học- Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

(hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80,IELT5.5, TEPS55)

Với môi trường học tập và chất lượng tuyệt vời, chi phí hợp lý cũng như điều kiện học bổng hấp dẫn, bạn đã có ý định muốn Sangmyung trở thành ngôi nhà cho ước mơ du học Hàn Quốc của bạn chưa nào? Hãy liên hệ với GSC để được tư vấn cụ thể nhất nhé.!