Nếu so với các đất nước Châu Âu khác, Canada là một lựa chọn có chi phí rẻ và quy trình đăng ký nhập học cũng đơn giản hơn, chưa kể cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp cũng nhiều hơn. Theo kết quả khảo sát sinh viên quốc tế của CBIE, hơn 90% sinh viên tham gia khảo sát bày tỏ sự hài lòng hoặc rất hài lòng với trải nghiệm học tập tại Canada và 95% xác nhận sẽ giới thiệu điểm đến học tập này với những người khác

Canada hiện nay là một điểm đến hấp dẫn cho du học sinh bởi chính sách nhập cư và định cư dễ dàng, mở ra một cơ hội mới, một cuộc sống mới cho người dân. Chính vì thế, GSC  gửi tới các bạn những thông tin quan trọng nhất  về chính sách nhập cư của Canada. 

Như Gsc đã giới thiệu ở loạt bài viết trước về chuỗi các trường đại học nổi tiếng tại Canada các bạn đã kịp tham khảo chưa nhỉ! Ngày hôm nay chúng ta lại cùng nhau tìm hiểu về một trường đại học nữa trong bảng xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới đấy, các bạn hãy cùng tìm hiểu tiếp thôi nào! 

Ontario là một tỉnh bang có nhiều trường đại học nằm trong diện CES. Tỉnh bang này tập trung 40% dân số cả nước và 30% trường đại học - cao đẳng hàng đầu ở Canada. Học tập tại Ontario là cơ hội để sinh viên quốc tế trải nghiệm một hệ thống giáo dục tầm cỡ quốc tế, cơ hội việc làm tốt và cơ hội xin định cư sau khi hoàn thành chương trình học.


Sinh viên du học đi làm thêm không phải là điều hiếm thấy tại Canada. Có rất nhiều nguyên do để đi làm thêm, có thể gia đình không đủ điều kiện chu cấp nhưng cũng có những sinh viên muốn tự trải nghiệm cuộc sống bằng việc đi làm thêm. Dù lý do gì đi chăng nữa thì kiếm tiền bằng sức lao động cũng đều đáng quý và đáng trân trọng. 

Để nối tiếp các bài viết về du học Canada, ngày hôm nay Gsc giới thiệu đến cho các bạn một trường đại học nữa cũng rất nổi tiếng của Canada đó là trường đại học McGill. Các bạn hãy cùng Gsc tham khảo tiếp nhé.

Ngày nay, để có một tương lai tốt hơn nhiều sinh viên chọn đi du học. Bước đầu chuẩn bị cho tương lai có thể là một giai đoạn vừa khó khăn, vừa thú vị trong cuộc đời mỗi người. Có rất nhiều lựa chọn để mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. 

Nhằm giúp cho các bạn mong muốn tìm hiểu sâu hơn về du học tại các nước Châu Âu. Hôm nay Gsc giới thiệu đến cho các bạn một trường đại học nổi tiếng không chỉ tại Canada mà trên toàn thế giới , đó là đại học Toronto. Các bạn hãy cùng Gsc tham khảo xem ở trường đại học này có phù hợp với mình không nhé!