Học ngành truyền thông tại hàn quốc có cần học giỏi Tiếng Anh không?

Chào các bạn!

  Hiện nay ngành truyền thông tại Hàn Quốc được rất nhiều sinh viên Việt Nam đăng ký theo học. Các bạn gửi câu hỏi tới Gsc nhờ tư vấn và có nhiều bạn hỏi rằng "học truyền thông có cần giỏi tiếng Anh không?"  AD sẽ giải đáp các băn khoăn của các bạn để các bạn hiểu hơn về ngành truyền thông? Những điều kiện để apply ngành truyền thông và những thuận lợi nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt khi học ngành truyền thông để các bạn tham khảo nhé!

Tại sao nên lựa chọn học ngành truyền thông tại Hàn Quốc?

  •  Ngành truyền thông đang là một ngành rất hot hiện nay.
  • Truyền thông đang là một cầu nối vô cùng quan trọng và giữ một vai trò đặc biệt trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của các nước trên thế giới 
  • Hàn Quốc là đất nước lấy ngành giải trí và truyền thông là ngành phát triển kinh tế mũi nhọn.
  • Những ngôi sao được đào tạo tại Hàn Quốc có chỗ đứng vững chắc và sự nghiệp rất thành công 

  Khi học ngành truyền thông, có cần giỏi tiếng Anh?

  • Điều này là chắc chắn cần vì ngành truyền thông là một ngành rất rộng, có nhiều lĩnh vực học có liên quan đến chuyên ngành này như quan hệ công chúng và marketing.

Đây là một ngành nghề mở, cần sự giao tiếp lớn. Vì vậy, việc học tốt ngoại ngữ là một điểm cộng rất lớn cho bạn

Ngành truyền thông không chỉ mang cơ hội việc làm trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các công ty truyền thông lớn ở nước ngoài và cơ hội thăng tiến là rất lớn. 

 Tiếng Anh đã trở thành thứ tiếng chung của cả thế giới, chính vì lẽ đó, việc giao tiếp bằng tiếng Anh trở thành thiết yếu và không thể thiếu trong cuộc sống.

Đối với mỗi người làm truyền thông,

họ nên hiểu và biết về tiếng Anh vì đặc thù công việc của họ là giao lưu, giao thương, nằm giữ vai trò kết nối mọi người, quảng cáo, quảng bá thông tin rộng rãi hơn.

 Khi bạn biết càng nhiều thứ tiếng thì cơ hội kiếm tiền và thăng tiến của bạn càng cao, nhất là lại trong ngành truyền thông. Vậy giờ các bạn đừng thắc mắc  “Em học ngành truyền thông ở Hàn Quốc thì em chỉ cần giỏi tiếng Hàn thôi chứ không cần giỏi tiếng Anh?” nữa nhé.

 Khi học ngành truyền thông, bạn có cơ hội nhiều hơn người khác về tiếp xúc, giao lưu với ngoại ngữ, điều này vô cùng thú vị vì bạn được mở mang kiến thức khi tiếp xúc với nhiều người thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hãy học thêm tiếng Anh để chắp thêm  đôi cánh bay cao bay xa, đi đến bất cứ đâu bạn muốn!

Có điều gì thắc mắc các bạn hãy liên lạc với Gsc qua 🍀  Săn học bổng Hàn Quốc nhé

Chúc các bạn thành công!