TRƯỜNG ĐẠI HỌC OXFORD

Thành phố: Oxford;
Địa chỉ: Oxford, UK
Website: 
www.brookes.ac.uk/
Loại hình trường: Đại học (University)
Khóa học – Cấp độ: Thạc sĩ; Cử nhân danh dự; Cử nhân đại học

1.      Lịch sử và thông tin về trường

 

Đại học Brookes Oxford được thành lập vào năm 1865 với tư cách là Trường Nghệ thuật Oxford. Kể từ khi Oxford Brookes được biết đến lần đầu tiên vào năm 1865, trường đã trải qua nhiều tên gọi khác nhau. Năm 1934, John Henry Brookes được bổ nhiệm làm hiệu trưởng đầu tiên. Sau đó, Oxford Brookes được đổi tên thành “ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Oxford” vào năm 1956. Năm 1970, trường được gọi là “Trường Đại Học Bách Khoa Oxford”, và 


cuối cùng là vào năm 1992, trường được gọi là “Đại học Oxford Brookes” cho đến ngày hôm nay.Vào tháng 10 năm 2003, Đại học Oxford Brookes trở thành trường Đại học đầu tiên trên thế giới nhận giải thưởng “Fairtrade status”.

Trường có hơn 18.000 sinh viên và nằm tại Oxford, Vương quốc Anh. Ba cơ sở chính của trường là Headington Campus, Wheatley Campus và Harcourt Hill Campus. Trường đi tiên phong trong việc sử dụng các khóa học cấp bằng theo module. Các khoa khác nhau tại trường bao gồm kiến trúc, nghệ thuật, kinh tế học, khoa học máy tính, thể thao ô tô / mô tô, cơ khí, lịch sử, ngôn ngữ hiện đại và xuất bản.

Với danh tiếng quốc tế về việc luôn đổi mới, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu, không ai ngạc nhiên vì sao Đại học Oxford Brookes luôn được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất Anh Quốc theo tạp chí The Sunday Times Good University Guide suốt 7 năm liền.

2. Các ngành nghề đào tạo:

Khảo cổ học và Nhân loại học, Khoa học sinh học, Hóa học, Địa lý, Khoa học máy tính, Quản lý Kinh tế, Y khoa, Toán học và thống kê, Khoa học nhân văn, Luật….

  - Các ngành có thế mạnh của trường: Quản lý Kinh tế, Khoa học sinh học, Hóa học, Địa lý, Khoa học máy tính, Y khoa, Khoa học nhân văn, Luật….

 

3. Thời gian đào tạo: 

  • Các ngành về khoa học xã hội: 03 năm
  • Các ngành về Khoa học tự nhiên: 04 năm

4. Điều kiện nhập học:

      - Đã hoàn thành level A hoặc khóa học dự bi đại học tại một trường Đại học ở Anh.

      - Điểm đạt IELTS 7.0 – 7.5 hoặc TOEFL: 650.

 

5.      Thời gian nhập học

Một năm học bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 8 năm sau. Tùy vào ngành đăng ký mà thời gian tuyển sinh có thể bắt đầu vào tháng tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 8.

 

6.      Cuộc sống sinh viên

Tọa lạc tại thành phố Oxford, trường Oxford Brookes cách London 50 dặm – một trong những thành phố tuyệt vời nhất dành cho du học sinh, Oxford là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập, vừa đủ lớn để thoã mãn sở thích của tất cả các bạn nhưng cũng đủ nhỏ để bạn có cảm giác ấm áp và được chào đón ở đây.

Tại trường, du học sinh được khuyến khích có những đánh giá, phê bình trong mọi việc. Chương trình học được giảng dạy qua các bài giảng trên lớp (lecture), hội thảo theo nhóm hoặc có sự hỗ trợ của giáo viên, bài tập tình huống và thảo luận trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng được giao các bài thuyết trình, báo cáo để làm nghiên cứu cá nhân riêng. Thông tin thêm, các giáo viên đều là những nghiên cứu sinh hiện đang làm việc với Trung tâm Chính trị toàn cầu, Kinh tế và Xã hội nên bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những thông tin thú vị.

 

 

Students eat lunch on campus

 

 

 

Để nhận được sự tư vấn cụ thể và phù hợp với bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

 Email: info@gsc-study.com