Đại học Warwick (http://www2.warwick.ac.ukđược thành lập năm 1965, là một trong 5 trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh, nằm ở trung tâm nước Anh bên thành phố Coventry, cách Luân Đôn 75 phút tầu hỏa. Trường hiện có 17.904 sinh viên chính quy, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới gồm cả sinh viên các nước Đông Nam Á.

 

Đại học Warwick là đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu, luôn được xếp ở nhóm 10 trường đầu ở các bảng xếp hạng trường đại học tại Vương quốc Anh. Nằm trong top 20 trường của nhóm Russell – ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất nhỉ xứ sở sương mù. Xếp hạng của Times Good University Guide 2013, trường đứng thứ 8, theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200.


Rộng tới 700 mẫu tại trung tâm nước Anh, ĐH Warwick sở hữu 29 khoa, 50 trung tâm nghiên cứu và hcj viện, các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu mạnh ở 4 chuyên ngành: văn chương, y học. khoa học và nghiên cứu xã hội.

 

Chương trình đào tạo:

Đại học Warwick đào tạo bậc Đại học và sau Đại học ở nhiều chuyên ngành như: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Giáo dục và đào tạo; Khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa học xã hội và truyền thông; Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản; Kinh doanh & quản lý; Kiến trúc và xây dựng; Kỹ thuật; Kinh doanh và quản lý; Kỹ thuật; Luật; Nhân văn; Y tế và sức khỏe.

 

Học phí:

-  Dự bị: 15.070 bảng

-  Đại học: từ 15.070 bảng – 19.220 bảng

-  Thạc  sỹ: từ 15.880 – 20.280 bảng

 

Học bổng:

Đại học Warwick dành nhiều phần học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế nhập học hàng năm.

 

Thời gian khai giảng: 

·         Khai giảng vào tháng 9 hàng năm cho các chương trình Dự bị, Đại học, Thạc sĩ. 

·         Các khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian tại trường Kinh doanh Warwick có 2 đợt nhập học, tháng 1 và tháng 9

·         Chương trình Thạc sĩ nghiên cứu có ngày nhập học linh hoạt.

 

Dịch vụ nhà ở: 

 

Cơ sở của trường có hơn 6,500 phòng ở dành cho sinh viên Đại học và Sau đại học. Tất cả các phòng là loại phòng tự phục vụ. Nhà trường quản lý một danh mục lớn các nhà cho thuê ngoài cơ sở của trường ở Coventry, Leamington Spa và Kenilworth. Các ngôi nhà này cung cấp hơn 1,850 phòng ở cho sinh viên của Warwick.

 

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Hội sinh viên Warwick là một trong những hội sinh viên lớn nhất và hoạt động tốt nhất tại Vương quốc Anh, với một loạt các sự kiện phong phú. Trường cũng có hơn 250 hội nhóm sinh viên khác nhau để các bạn sinh viên tham gia, đó cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn hòa đồng vào cộng đồng sinh viên của trường.

 

 


 

Để nhận được sự tư vấn cụ thể và phù hợp với bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GSC

Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 84-123-388-3428

Kakaotalk ID: Nina

 Email: info@gsc-study.com