Học tại Đại học Sogang - có gì thú vị không nhỉ!?

Chào các em!

Một kỳ tuyển sinh mới tại Hàn Quốc lại  bắt đầu nhưng có nhiều bạn học sinh đang rất bối rối về cách chọn trường và chọn ngành học, mỗi ngày Gsc nhận được rất nhiều cuộc gọi đến để tư vấn về cách chọn trường và hỏi rất nhiều về trường đại học Sogang. Vì vậy hôm nay Gsc lại có bài viết rất thực tế những chia sẻ của học sinh mình về trường đại học Sogang có thật sự tuyệt với không? Các bạn cùng tìm hiểu để tham khảo lựa chọn nhé!

Cảm nhận của các bạn sinh viên đã nhập học thì ad đã có bài viết trước đây rồi. Ngày hôm qua ad đã có những chia sẻ mới toanh với một học sinh mới sang nhập học trong đợt tuyển sinh vừa rồi đó là bạn Lan Nguyễn ở tại Hải Dương. Đợt tuyển sinh vào đại học Sogang mới đây nhất bạn ấy cũng đã rinh ngay được suất học bổng 25% chuyên ngành quản trị kinh doanh đấy nhé.

Bạn Lan Nguyễn có học lực khá trong những năm học trung học phổ thông tại Việt Nam và theo cảm nhận ad bạn Lan là một học sinh nhanh nhẹn, hoạt ngôn nên rất được lòng người đối diện trò chuyện với bạn ấy. Mà ad nói trước với các em rằng đi đâu các em nên hòa đồng và nhanh nhẹn thì sẽ sớm lấy được cảm tình của mọi người đấy các em nhé. Đặc biệt khi đi du học các em cần phát huy nhiều hơn khả năng này. Có thể đầu tiên mình chưa giao tiếp tiếng tốt nhưng chính sự tự tin và không ngại nói tiếng Hàn, lúc đầu có sai thì mới biết được để sửa , các bạn bên đấy cũng rất thoải mái giúp đỡ các em.Thực tế sẽ giúp chúng ta học được nhiều điều nhạnh hơn đấy đừng ngại các em nhé.

Tất cả học sinh của Gsc khi sang học tại Sogang đều có cảm nhận chung là “ RẤT TUYỆT”

“Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất miễn chê, giáo viên nhiệt tình, bạn bè thân thiện, các bạn choáng ngợp vì trường quá to và rộng đi hơi bị mỏi chân thôi. Hì.”. 


Không chỉ là một trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc mà các chính sách của Sogang còn rất sát thực tế tránh những phiền phức không đáng có trong việc xin cấp visa như sau:

 

Có thể khi ad nói các em chỉ mới hình dung ra được một phần nhỏ về Sogang thôi . Các em phải đến tân nơi mới thấy hết được lời ad nói có khi còn hơn thế ấy các em ạ. Đợt vừa rồi ad hơi tiếc cho một số bạn đăng ký thi vào Sogang đỗ mà lại chọn trường khác vì bản thân ad cũng tham khảo chính những học sinh của Gsc đang học tại đây đều có chung một nhận định với trường Sogang là “rất tuyệt vời” mà khi ở Việt Nam không nghĩ là tuyệt đến thế. Có thể mỗi trường có một thế mạnh riêng và sự lựa chọn của các bạn vẫn là quyết định cuối cùng, và có thích hay không cũng sẽ theo cảm nhận của mỗi người. Gsc chỉ luôn mong rằng tất cả các học sinh của mình đều có cơ hội được sống và theo đuổi ước mơ của bản thân, được phát huy thế mạnh và khả năng của mình, được học tập tại những môi trường giáo dục tốt nhất. Mong muốn ấy không lúc nào vơi bởi những nỗ lực hàng ngày, Gsc luôn muốn đem đến thông tin mới nhất gửi tới cho các em.

 

🍀 SĂN HỌC BỔNG HÀN QUỐC  

Chúc các em thành công!

 Câu  hỏi của bạn

 

Note: Please fill out the fields marked with an asterisk.