Hơn 50 bài viết về các chủ đề: cuộc sống, khó khăn của sinh viên, lợi ích, những ngành có thu nhập cao, những điều du học sinh cần biết và các lưu ý... khi đi du học Đức. Những bài viết mà sinh viên cần đọc trước khi đi du học Đức. Chia sẻ du học Đức 

 Có thể nói du học Đức dễ hơn các nước khác vì không phải đóng học phí nhưng những khó khăn sinh viên quốc tế gặp phải cũng không hề dễ dàng gì. Ngày hôm nay Gsc sẽ nêu rõ  hơn khó khăn đó để các bạn cùng tìm hiểu và khắc phục đó là về vấn đề:  nhà ở,  giao tiếp bằng tiếng Đức bị yếu và vấn đề chọn ngành học cho phù hợp với năng lực bản thân. 


Mỗi khi các bạn chọn quốc gia mình du học chắc các bạn cũng tìm hiểu về vấn đề việc làm thêm tại quốc gia đó phải không nào? Lý do kiếm tiền cũng nhiều: có bạn đi làm thêm vì thật sự rất cần tiền để lo các chi phí sinh hoạt, có bạn vì muốn lấy kinh nghiệm, có bạn vì muốn kiếm thêm để đi du lịch...... Dù lý do là gì nhưng việc kiếm tiền trong khi đi du học cũng là một trải nghiệm thú vị. Vậy tìm việc làm thêm tại Đức có gặp khó khăn gì không đối với sinh viên nước ngoài? Sau đây là một số việc mà Gsc muốn bạn cần nhớ về việc làm thêm tại Đức để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.