Bethlehem college là ngôi trường trung học có vị trí trung tâm thành phố Tauranga, New Zealand. Đây là một ngôi trường còn khá trẻ, được thành lập từ năm 1988. Tuy không phải là một ngôi trường lâu đời của xứ sở Kiwi, song, ngôi trường này là nơi đào tạo rất của rất nhiều học sinh, không chỉ học sinh bản xứ mà còn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

William Colenso College là trường trung học đầu tiên được thành lập ở khu vực Hawke’s Bay năm 1959, thuộc chương trình chăm sóc của Chính phủ, cách trung tâm thành phố chỉ một vài phút, là một tòa nhà một tầng rộng lớn nằm giữa khu vườn và sân chơi.


 Whakatane high school bắt đầu từng là trường trung học cấp huyện từ năm 1920 và trở thành một trường trung học từ năm 1950. Với lịch sử gần 100 năm hình thành và phát triển, trường luôn đề cao khẩu hiệu: “ Thử thách học sinh đến hoàn thiện”, chính vì thế, trường luôn nằm trong danh sách những trường trung học hàng đầu New Zealand, tiên phong trong chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, là địa chỉ tin cậy của rất nhiều không chỉ học sinh bản xứ mà còn là các du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Victoria university là ngôi trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất  nằm ở trung tâm thủ đô Wellington. Trường được thành lập từ năm 1899, tồn tại và phát triển đã 118 năm, đây là ngôi trường danh giá hàng đầu New Zealand và là ước mơ của rất nhiều sinh viên trong nước và các du học sinh trên toàn thế giới. Với số lượng 21.500 sinh viên cho mỗi khóa học và có khoảng 15% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường Đại học Victoria là biểu tượng cho nền giáo dục xuất sắc của New Zealand.


 Sancta Maria College là trường trung học được thành lập từ năm 2004, nằm ở thành phố Auckland sầm uất bậc nhất New Zealand. Trường nằm cách sân bay quốc tế Auckland 17,7 km và cách trung tâm thương mại CBE 24,6 km. Flatbush là một khu ngoại ô tương đối mới của Auckland với nhà ở hiện đại và có liên kết tuyệt vời với các phương tiện giao thông công cộng, giải trí, mua sắm, ăn uống, và các tiện ích công cộng khác.

 Thành phố Waihi nằm ở Phía đông bắc đất nước New Zealand,  tiếp giáp với bãi biển đẹp và thơ mộng. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như thác nước Owaharoa Falls, Window Walk... nơi đây là địa điểm lý tưởng cho các du khách, góp phần đưa New Zealand thành quốc gia nổi tiếng về ngành du lịch trên thế giới. Thành phố này còn nổi tiếng với hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế với ngôi trường Waihi College lâu đời bậc nhất New Zealand.