Sinh viên Việt Nam yêu thích và chọn lựa du học tại Hàn Quốc cũng bởi phần lớn được biết đến đất nước này qua phim ảnh và tò mò về các món ăn Hàn sao ngon thế, đất nước Hàn sao đẹp thế, diễn viên Hàn sao xinh thế? Vậy các bạn có tò mò về văn hóa Hàn Quốc không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều điều thú vị nữa về Hàn Quốc nếu bạn thật sự yêu mến và mong muốn ít nhất một lần được đặt chân đến nơi này! 

Mình nên học ở Seoul, Busan hay Daegu nhỉ ? Nơi nào sẽ phù hợp với sở thích và " túi tiền " của bạn ? Trong bài viết này GSC sẽ gợi ý cho bạn 6 thành phố mà bạn có thể lựa chọn để học tập và sinh sống tại Hàn Quốc. Mỗi thành phố đều có sự đáng yêu riêng đấy, cùng chúng mình tìm hiểu nhé !

  Nếu càng đi nhiều nơi tiếp xúc nhiều với nhiều người, nhiều quốc gia khác nhau chúng ta sẽ thấy mỗi quốc gia đều có nền văn hóa nghệ thuật và ẩm thực cũng như môi trường làm việc riêng biệt. Nhưng hôm nay Gsc muốn nói đến văn hóa làm việc của người Hàn Quốc bởi họ có nền văn hóa làm việc rất độc đáo. Bây giờ chúng mình cùng nhau tìm hiểu nhé!

 Lần đầu tiên đến Hàn bạn chắc chắn cũng như ad sẽ không khỏi ngạc nhiên với nhiều điều thú vị tại đây. Nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc cũng có chung nhiều điểm tương đồng, nhưng nét văn hóa và ngôn ngữ mỗi vùng miền khác nhau nên sẽ có đặc thù riêng. 


Em bên đây vẫn ổn, chỉ là không được học trên lớp toàn học online nên thấy nhàm chán” nhưng cũng không ít bạn nữ hoảng sợ và mong muốn được về nước.Khoảng thời gian đó ad thành một nhà tâm lý học, thú thật với các bạn có lúc ad cũng thấy xuống tinh thần và hơi lo lắng, nhưng chỉ một chút thôi mình đã kịp ổn định tâm lý để tỉnh táo lắng nghe và tư vấn tâm lý kịp thời cho các bạn. Trong bài viết này, GSC chia sẻ cảm nhận thực tế của các bạn sinh viên trường Chungang để giúp các bạn có thể hiểu hơn về ngôi trường này.

Hôm nay GSC muốn giới thiệu đến các bạn về 3 trường SKY không thể bỏ qua. Đây là các trường tốt nhất Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế và được viết tắt là SKY gồm Seoul National University - Korea University - Yonsei University. Để được học tại 3 trường này cũng không phải dễ nên các bạn hãy xem lực học của mình có tốt thật sự không và có đủ điều kiện theo học tại trường không đã nhé. Tât nhiên nếu các bạn thật sự cố gắng thì cơ hội được học trường chất lượng cao nhất Hàn Quốc cũng không quá khó khăn đâu. 


Ngành truyền thông trường nào tốt

bậc cử nhân

Cuộc sống tại Hàn - Duy chia sẻ 

Cuộc sống ở Daejeon