5 trường " ngon, bổ, rẻ" tại Hàn

5 trường học phí rẻ không thể bỏ qua


  Các bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng lại đang đầu đầu vì “ tài chính “ ? Làm thế nào để học trường vừa “ ngon, bổ mà rẻ" đây ? Liệu có cách nào để giảm chi phí không ? Chắc chắn là có rồi, trong bài viết này GSC sẽ đưa ra cho các bạn thông tin những trường có mức học phí khá phù hợp mà lại tốt nữa. Chúng mình cùng theo dõi nhé.

 

Danh sách học phí 05 trường đại học


Dưới đây là danh sách 5 trường đại học có mức học phí chuyên ngành chỉ giao động khoảng 5000 USD/ năm, hầu hết các trường này sẽ không ở khu vực Seoul. Do đó chúng mình sẽ cần tìm hiểu kĩ hơn về thành phố của những ngôi trường này.

 

 

  1. Đại học quốc gia Incheon: 4,300 - 5,500 $/ 1 kỳ
  2. Đại học quốc gia Inha: 2,500 - 6,500 $/ 1 kỳ
  3. Đại học quốc gia Pusan: 3,700 - 5,000 $ / 1 kỳ 
  4. Đại học quốc gia Deajeon: 1,500 $ / 1 kỳ
  5. Đại học quốc gia Chungnam: 2,400 - 4,600 $ /1 Kỳ

 

Thông tin về 5 trường đại học có học phí rẻ


Đại học Quốc gia Incheon

Đây là môi trường mà bạn có thể quyết định về nơi bạn muốn dành bốn năm tới và xin chào đón bạn bắt đầu tương lai của mình tại Incheon bằng cách đăng ký học tại trường Đại học đáng kính này. INU là một nơi để học tập và học hỏi, nhưng nó cũng là một môi trường hỗ trợ để theo đuổi niềm đam mê của bạn, phát triển, cũng như những trải nghiệm thực tế. Một gợi ý tuyệt vời để sinh viên quốc tế đến khám phá, học hỏi và sáng tạo tại Incheon - trung tâm của Đông Bắc Á phải không nào ?

Đại học quốc gia Pusan

được thành lập năm 1946, tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng Busan - thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc. Thành phố này là điểm đến không chỉ hấp dẫn khách du lịch khắp nơi trên thế giới mà còn là thành phố nên lựa chọn khi bạn muốn nâng cao trình độ học vấn của trường, bởi vì đại học quốc gia Pusan đã luôn được khẳng định chất lượng giảng dạy trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của mình.

 

    Trường là nơi học tập của rất nhiều anh tài xuất sắc, ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Im-Siwan, Yoo-jae-myung, Cho-kyung-tae...  Với chất lượng đào tạo tốt như vậy nhưng trường lại có mức học phí khá là rẻ vì vậy, đây sẽ là một môi trường học tập mà sinh viên du học lựa chọn.

Đại học Inha

Đại học quốc gia Inha:

Là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo công nghệ và khoa học tự nhiên. Nếu bạn muốn trở thành kỹ sư, nhà quản lý, chuyên gia về các lĩnh vực này, thì trường sẽ là nơi mà bạn nên lựa chọn khi du học. 

Đại học Daejeon

Cũng như trường Đai hoc quốc gia Chungnam, nó cũng được đặt ở tỉnh Deajeon. Trường là một trong những trường đại học chính quy nổi tiếng về chất lượng đào tạo với nhiều ngành nghề ở Hàn Quốc. Với tiêu chí: Phát triển đất nước - Sáng tạo văn hóa - Phục vụ con người, trường đã và đang ngày càng phát triển, thu hút nhiều sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Với mức học phí kể trên sẽ phù hợp với nhiều bạn sinh viên có ước mơ đi du học mà vẫn còn bận tâm đến tài chính.    

 


Đại học quốc gia Chungnam

tọa lạc tại tỉnh Deajeon, Hàn Quốc. Trường là nơi có môi trường tốt để nghiên cứu và giáo dục. Đó một phần là do sự hiện diện của các tổ chức có năng lực cao như Khu nghiên cứu và phát triển đặc biệt Daedeok, vành đai Khoa học Kinh doanh quốc tế, khu liên hợp Chính phủ Daejeon và Trụ sở chính của quân đội Hàn Quốc, lực lượng không quân và Hải quân. Vì vậy, đây cũng là một gợi ý để các bạn lựa chọn khi đi Du học.

Vì sao chọn 5 ngôi trường trên ?


  • Toạ lạc ở 1 trong 5 thành phố lớn nhất ở Hàn Quốc.
  • Có mức học phí phù hợp.
  • Trường hỗ trợ học bổng cho sinh viên quốc tế.
  • Chi phí sinh hoạt tại các thành phố này khá hợp lí.

Lời khuyên của GSC dành cho bạn " muốn đi du học rẻ "


Chúng mình có nhiều cách để giảm chi phí đi du học như xin học bổng hoặc đi làm thêm. Tuỳ vào điều kiện tài chính của gia đình và sở thích của bản thân mà bạn chọn thành phố phù hợp với mình. Chắc chắn rằng, Seoul là nơi tập trung các trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và có nhiều cơ hội cho sinh viên, chi phí sinh hoạt ở Seoul cũng không quá cao  nhưng nếu các bạn mong muốn được học tập ở những nơi “ dễ thở “ hơn thì hãy lựa chọn những thành phố nhỏ hơn như: Incheon, Daejeon hay Daegu để học tập.

GSC sẽ tiếp tục cập nhật những trường có học phí phù hợp ở phần 2 và những phần tiếp nữa. GSC mong các bạn sẽ tìm được một ngôi trường tốt cho mình. Chúc các bạn thành công !!!

Hãy theo dõi page: Kinh nghiệm du học để nhận nhiều thông tin bổ ích hơn các bạn nhé !