một câu hỏi bạn thường hay đặt ra đó là: "học nghề xong có xin được việc không?" "ngành nào dễ xin việc?". Việc các bạn bận tâm nhất vẫn là sau này ra trường thì mình sẽ ra sao. Trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ cho các bạn rằng liệu rằng bạn lo sợ không có việc hay các công ty họ lo lắng việc bạn không làm được việc cho họ nhiều hơn nhé. 

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần đặt ra mục tiêu cho tương lai của mình khi đến tuổi trưởng thành phải không? Bạn có muốn đi du học nghề và làm việc tại nước phát triển với mức thu nhập ổn định không? Nếu câu trả lời là „Có“ thì Gsc khuyên bạn hãy du học nghề tại Đức là tốt nhất.Tại sao ư? 


Du học nghề điều dưỡng Đức đang là cơ hội lớn cho một nhóm sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực này. Trong thời gian qua, Gsc cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên mong muốn được du học nghề miễn phí và sinh sống lâu dài tại Đức. 

Những tháng gần đây, du học nghề Đức đang trở nên Hot hơn bao giờ hết. Vì sao vậy ? Có đáng để bỏ ra ba năm học, công sức và tiền bạc để tham gia chương trình này không ? Trong bài viết này Ngọc sẽ phân tích cho các bạn du học nghề Đức là thế nào ? Chương trình học được công nhận ra sao ? Cơ hội làm việc, cơ hội định cư… những cái được và “ mất “ của bạn khi đi du học nghề