Các bạn hay hỏi thời gian học điều dưỡng Đức mất bao lâu? Thì hôm nay Gsc chia sẻ cho các bạn bài viết này các bạn tham khảo nhé.Thời gian học nghề điều dưỡng tại Đức phải mất ba năm. Trong quá trình học lý thuyết và thực hành được dạy song song với nhau. Đối với ngành điều dưỡng, 2100 giờ học lý thuyết và 2500 giờ thực hành.

 Lâu lâu hôm nay ad mới có thời gian xem thông tin trên hội nhóm du học Đức và các diễn đàn liên quan đến nước Đức. Tại đây ad thấy mối quan tâm của các bạn trẻ có ý định sang du học Đức đang băn khoăn rất nhiều về vấn đề “Trình độ tiếng thế nào mới có đủ điều kiện đi du học Đức?” Với những trải nghiệm hơn 10 năm tiếp xúc tiếng Đức ...


Ngành điều dưỡng tại Đức hiện nay đang thiếu trầm trọng nhân lực có trình độ chuyên môn cao bắt kịp với nền công nghệ số hóa. Vậy để trở thành một y tá điều dưỡng tại Đức cần có những gì? Qua bài viết này Gsc muốn trả lời rõ cho các bạn những thắc mắc trên. 

Tất nhiên, y tá hoặc điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ thường làm việc trong các bệnh viện , nơi chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, các phòng khám tư nhân ….miễn là nơi có bệnh nhân đang cần được giúp đỡ. Còn tại Đức liệu việc làm của nhân viên y tế có khác xa so với những điều chúng ta vẫn nghĩ không 


 Sau khi các bạn quyết định du học Đức chắc chắn tiếp theo các bạn sẽ phải chọn trường chọn ngành và chọn thành phố nơi mình sẽ sang du học. Các bạn phải tự quyết định xem mình nên ở đô thị lớn hay thị trấn nhỏ bình dị. Với bài viết này Gsc muốn giúp các bạn tìm kiếm thành phố sinh viên phù hợp, dưới đây là tổng hợp bảng xếp hạng 10 thành phố sinh viên hàng đầu ở Đức

Những ai ấp ủ ước mơ du học để vun đắp nền tảng cho tương lai rộng mở ắt hẳn đều một lần suy nghĩ đến lục địa Âu. Nổi danh với các chương trình đào tạo chất lượng tại các ngôi trường vừa cổ kính lại vừa hiện đại, châu Âu mang đến cho sinh viên tấm vé thông hành đến với ngành nghề yêu thích trên khắp thế giới. 


một câu hỏi bạn thường hay đặt ra đó là: "học nghề xong có xin được việc không?" "ngành nào dễ xin việc?". Việc các bạn bận tâm nhất vẫn là sau này ra trường thì mình sẽ ra sao. Trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ cho các bạn rằng liệu rằng bạn lo sợ không có việc hay các công ty họ lo lắng việc bạn không làm được việc cho họ nhiều hơn nhé. 

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần đặt ra mục tiêu cho tương lai của mình khi đến tuổi trưởng thành phải không? Bạn có muốn đi du học nghề và làm việc tại nước phát triển với mức thu nhập ổn định không? Nếu câu trả lời là „Có“ thì Gsc khuyên bạn hãy du học nghề tại Đức là tốt nhất.Tại sao ư? 


Du học nghề điều dưỡng Đức đang là cơ hội lớn cho một nhóm sinh viên Việt Nam trong lĩnh vực này. Trong thời gian qua, Gsc cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên mong muốn được du học nghề miễn phí và sinh sống lâu dài tại Đức. 

Những tháng gần đây, du học nghề Đức đang trở nên Hot hơn bao giờ hết. Vì sao vậy ? Có đáng để bỏ ra ba năm học, công sức và tiền bạc để tham gia chương trình này không ? Trong bài viết này Ngọc sẽ phân tích cho các bạn du học nghề Đức là thế nào ? 


Có một thực tế trong những năm gần đây là lượng sinh viên đăng ký du học nghề Đức ngày càng tăng. Trong năm 2020 Đức đã đón chào tổng cộng 350.000 sinh viên quốc tế. Thuận lợi có nhưng khó khăn của sinh viên gặp phải khi sang Đức cũng không hề ít. 

 Thông thường tại Việt Nam thợ làm điện lạnh có thể đảm nhận việc sửa chữa tất cả các loại máy móc liên quan đến các vấn đề về điện. Nhưng ở Đức, họ phân chia rõ ràng các chuyên ngành và học viên sẽ được học bài bản chuyên môn của ngành học đó. Nếu lựa chọn học nghề tại Đức bạn nên tìm hiểu thêm về ngành học „ 

 Các bạn biết không! Tại Đức ngành kỹ sư điện tử điện lạnh và kỹ sư điện tử công nghiệp là hoàn toàn khác nhau. Đó là những từ chuyên môn chỉ có người trong ngành mới hiểu rõ nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ngành này có gì khác hơn so với kỹ sư điện tử , điện lạnh không nhé!

 Mặc dù tàu hỏa, tàu thủy, hay các loại tàu khác  đã có mặt trên thế giới từ lâu lắm nhưng chắc hẳn các bạn cũng như ad sẽ cảm thấy đây là một nghề rất đặc biệt mà không phải sinh viên nào cũng biết và nghĩ sẽ đăng ký vào học. 

 Hiện nay tại Đức đang thiếu hụt nhân lực ngành y tá, điều dưỡng. Vì vậy các khóa đào tạo điều dưỡng và y tá luôn được chào đón nhưng cũng không vì thế mà việc lựa chọn sinh viên ngành này được diễn ra một cách qua loa và thiếu thân trọng. Nếu các bạn đăng ký học nghề điều dưỡng y tá tại Đức các bạn xác định khá vất vả và phải thật sự có tấm lòng yêu thương thì mới có thể theo học ngành này được. 

Một trong các ngành học đem lại công việc thực tế và đáp ứng yêu cầu thực tế của đời sống xã hội hiện nay không thể không nói đến đó là kỹ sư điện, điện tử. Có thể nói đây là một trong những ngành nghề dễ xin việc với mức lương ổn định.