Hôm nay Gsc lại giới thiệu thêm một trường đại học cũng có khóa ngôn ngữ tiếng Hàn, đó là trường đại học Sungkyunkwang. Chúng ta hãy cùng tham khảo thêm xem có điều gì khác biệt so với khoa ngôn ngữ tại đại học Korea mà ở bài viết trước Gsc đã đề cập không nhé!

Trong cuộc sống ngày nay chúng ta không khó để tìm được những câu chuyện khởi nghiệp thành công nhờ vào tài kinh doanh của các cá nhân, tập thể suất sắc. Nhưng trong số ấy có rất nhiều bạn trẻ suất phát điểm không phải học từ các trường kinh doanh. Tất cả chúng ta khi trẻ thì hay làm theo đam mê và mơ ước của bản thân, 

Nhằm mong muốn giúp cho các bạn hiểu thêm về các chuyên ngành của trường đại học Korea- Hàn Quốc. Hôm nay Gsc sẽ lại giới thiệu đến cho các bạn khoa ngôn ngữ của trường đại học này cho các bạn tiện tham khảo thêm để cùng vạch ra được phương hướng học tập cho mình nhé.

Như chúng ta đã biết, từ hàng thập kỷ qua Hàn Quốc là cái nôi của nghệ thuật làm đẹp tại Châu Á. Ngày nay nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam càng được quan tâm nhiều hơn trước, vì vậy ngành thẩm mỹ cũng được các bạn trẻ trú trọng nhiều hơn và coi như đó là một ngành "hái ra tiền"  Trong những năm gần đây truyền thông toàn thế giới đang phát triển rất mạnh mẽ. Bắt kịp nhu cầu chung, Hàn Quốc đã không ngừng phát triển ngành học này tại các trường đại học, cho đến thời điểm hiện tại số lượng sinh viên tới với Gsc nhờ tư vấn du học đa số đều muốn theo học ngành truyền thông tại Hàn Quốc. 

Ngành truyền thông đang bùng nổ và các trường truyền thông tại Hàn Quốc cũng đang không ngừng đổi mới để bắt kịp su hướng chung toàn cầu nhằm thu hút các sinh viên quốc tế theo học. Nói về trường truyền thông thì không thể không nhắc đến khoa truyền thông tại đại học Yonsei 


Việc lựa chọn ngành luôn là một quyết định khó khăn đối với du học sinh khi mà quyết định của các bạn liên quan và ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hầu hết các trường Đại học tại Hàn Quốc có rất nhiều ngành học đa dạng cho các bạn lựa chọn, đây chính là cơ hội để bạn tìm hiểu và đưa ra quyết định dựa trên khả năng của bản thân. Sau đây, GSC sẽ giới thiệu đến các bạn những ngành học “hot” tại Hàn Quốc được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn.

Quản trị khách sạn và du lịch là ngành học đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vậy ngành học này có gì đặc biệt khiến nhiều bạn sinh viên hướng đến như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngành học này nhé! Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành Quản trị du lịch và khách sạn cũng như đưa ra được quyết định theo ngành học này.


Những năm gần đây, bên cạnh những thành phố thời trang nổi tiếng như Paris, Milan… thì Seoul cũng đang trở thành kinh đô thời trang của châu Á. Những tuần lễ thời trang, những con phố thời trang ở Seoul cũng chính là một điểm thu hút rất nhiều người tìm đến Hàn Quốc. Vậy thì ngành học này ở Hàn Quốc có gì đặc biệt? Và những ngôi trường nào ở Hàn Quốc đào tạo ngành này là tốt nhất? GSC sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết sau,

Không thể phủ nhận, giao tiếp là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người trong xã hội nói chung. Ngày nay ngành truyền thông đang trở thành một ngành học mà đại đa số các bạn trẻ muốn theo học không chỉ là một xu hướng mới mà còn là một thực tế chung của xã hội hiện đại đang cần.  Chúng ta đã tham khảo trước khi du học cũng biết ngành học này cũng là ngành hot hiện nay tại Hàn Quốc.