Việc lựa chọn ngành luôn là một quyết định khó khăn đối với du học sinh khi mà quyết định của các bạn liên quan và ảnh hưởng đến tương lai sau này. Hầu hết các trường Đại học tại Hàn Quốc có rất nhiều ngành học đa dạng cho các bạn lựa chọn, đây chính là cơ hội để bạn tìm hiểu và đưa ra quyết định dựa trên khả năng của bản thân. Sau đây, GSC sẽ giới thiệu đến các bạn những ngành học “hot” tại Hàn Quốc được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn.

Quản trị khách sạn và du lịch là ngành học đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vậy ngành học này có gì đặc biệt khiến nhiều bạn sinh viên hướng đến như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngành học này nhé! Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành Quản trị du lịch và khách sạn cũng như đưa ra được quyết định theo ngành học này.


Những năm gần đây, bên cạnh những thành phố thời trang nổi tiếng như Paris, Milan… thì Seoul cũng đang trở thành kinh đô thời trang của châu Á. Những tuần lễ thời trang, những con phố thời trang ở Seoul cũng chính là một điểm thu hút rất nhiều người tìm đến Hàn Quốc. Vậy thì ngành học này ở Hàn Quốc có gì đặc biệt? Và những ngôi trường nào ở Hàn Quốc đào tạo ngành này là tốt nhất? GSC sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết sau,