New zealand có diện tích khoảng 680.000 km2 nằm ở Châu Úc với khí hậu hải dương ôn hòa, mát mẻ. Xứ sở của loài chim Kiwi này còn nổi tiếng với chất lượng giáo dục được đánh giá cao. Khi nhu cầu du học của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng tăng thì đất nước New Zealand cũng là một điểm đến hấp dẫn được đông đảo các bạn lựa chọn. Vậy, khi lựa chọn đất nước này là điểm đến cho hành trình học vấn của mình thì bạn sẽ lựa chọn thành phố nào? GSC sẽ liệt kê một số thành phố với những đặc điểm riêng biệt của nó để các bạn lựa chọn.

Điều kiện tự nhiên-xã hội: New Zealand là một quốc đảo thuộc châu Úc, có tổng diện tích là 268.000 km2, với dân số chỉ khoảng 5 triệu người. Mật độ dân số ở đất nước này không bị đông đúc như Nhật Bản hay Anh Quốc dù có diện tích gần bằng nhau. Điều đó tạo nên một không gian thoáng, cuộc sống thư thả và thoải mái hơn.


New zealand là 1 đất nước xinh đẹp nằm ở Châu Đại Dương. Đất nước của loài chim Kiwi này nổi tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho các du học sinh trên toàn thế giới. Hơn thế, thủ tục xin visa du học ở New Zealand còn dễ dàng hơn rất nhiều so với các đất nước khác như Úc, Anh, Mỹ, Canada...tạo điều kiện cho rất nhiều du học sinh chọn đất nước này làm điểm đến cho con đường du học của mình.

 Nếu như ở một số quốc gia, họ chỉ nhận những du học sinh đã tốt nghiệp bậc THPT thì New Zealand hoàn toàn khác. Quốc gia này chú trọng giáo dục chuyên nghiệp và toàn cầu hóa ngay từ bậc tiểu học. Chính vì thế, có rất nhiều trường bậc trung học ở New Zealand đang được các bậc phụ huynh rất quan tâm để gửi gắm con mình, nhằm tạo ra cho chúng những điều kiện giáo dục tốt nhất mà trong nước chưa thể đáp ứng được.


Nhắc đến New Zealand làm bạn nghĩ đến điều gì?  Là một quốc gia có sự đa dạng sinh học với nhiều loài động vật độc đáo hay một nền kinh tế phát triển? Nếu nhắc tới New Zealand, không thể không nhắc tới một nền giáo dục chất lượng cao và mang tính quốc tế cùng nhiều trường đại học uy tín hàng đầu thế giới. Vậy, khi chọn New Zealand làm nơi phát triển học vấn thì bạn nên chọn ngành học nào? Ngành học nào giúp bạn có cơ hội nâng cao và đặc biệt là việc làm sau khi ra trường.

Trong bài viết này, GSC sẽ giúp bạn lựa chọn một ngành học phù hợp với năng lực vào điều kiện tài chính khi bạn đến với đất nước New Zealand.