Ngày hôm nay Gsc giới thiệu đến cho các bạn một trường đại học đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất nước Anh, đó là đại học Cambridge. Cambridge mang vẻ đẹp cổ kính của lối kiến trúc cổ từ ngàn năm trước còn giữ lại được cho đến ngày nay. 

Trong hệ thống các trường đại học nổi tiếng của nước Anh có thể kể đến đó là đại học Warwich - Một trường đại học hiện đại được thành lập chỉ vài chục năm trước nhưng đã kịp tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc bằng các thành tích học tập cùng chất lượng đào tạo uy tín mang tầm quốc tế. 

Bạn mong muốn du học tại Anh? Bạn đang băn khoăn lựa chọn vì quá nhiều trường đại học nổi tiếng? Cũng không tránh khỏi điều đó với bất kỳ sinh viên du học nào, bởi tại Anh có quá nhiều sự lựa chọn. Với bài viết này Gsc sẽ đưa các bạn đến nước Anh để tìm hiểu về 10 trường đại học tốt nhất London nhé! 

Tiếp nối bài viết giới thiệu về các trường đại học Anh. Ngày hôm nay Gsc sẽ giới thiệu đến cho các bạn một trường đại học lâu đời nhất nước Anh cùng chất lượng dạy và học được khẳng định qua gần một ngàn năm. Tên trường được cả thế giới biết đến đó là đại học Oxford. 

Đại học London là một trong 10 trường đại học nổi tiếng nhất nước Anh, nằm trong thành phố London- Một thành phố sầm uất và nhiều cơ hội phát triển các lĩnh vực kinh tế, đầu tư nhưng trường lại nổi tiếng hơn trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, khuôn viên trường được bao phủ bởi cây xanh và các loài cây cỏ, hoa lá.