THÔNG TIN TRƯỜNG

Việc Anh rời khỏi Cộng đồng chung Châu Âu EU đã mang tới thời cơ vàng cho các sinh viên đang ấp ủ ước mơ học tập tại xứ sở sương mù. Sự thay đổi tỷ giá đồng bảng Anh khiến việc lựa chọn Du học Anh quốc trở thành một sự đầu tư khôn ngoan. Cùng với chính sách visa dễ dàng, 

Đứng đồng hạng 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới, Trường đại học Cambridge luôn được rất nhiều các bạn học sinh Việt Nam mơ ước có một ngày được học trong ngôi trường này. GSC sẽ giới thiệu tới các bạn một số các thông tin đáng chú ý về ngôi trường đại học Cambridge Cambridge này nhé.

Đại học Brookes Oxford được thành lập vào năm 1865 với tư cách là Trường Nghệ thuật Oxford. Kể từ khi Oxford Brookes được biết đến lần đầu tiên vào năm 1865, trường đã trải qua nhiều tên gọi khác nhau. Năm 1934, John Henry Brookes được bổ nhiệm làm hiệu trưởng đầu tiên.


Đại học Warwick được thành lập năm 1965, là một trong 5 trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh, nằm ở trung tâm nước Anh bên thành phố Coventry, cách Luân Đôn 75 phút tầu hỏa. 

Đại học Luân Đôn University of ollege London - trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất ở Anh, chỉ sau Đại học Oxford và Cambridge, trường University of College London được thành lập năm 1826.

 

 GSC sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số nét văn hóa đặc trưng của người Anh để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa giao tiếp ứng xử của người dân Anh qua bài viết dưới đây!