Du học Mỹ mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp. Trong bài chia sẻ dưới GSC xin bật mí 5 ngành học nên chọn khi đi du học Mỹ.

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ là một trong những yếu tố quyết định tới chuyện xin visa du học có thành công hay không. Tại sao bạn chuẩn bị một hồ sơ hoàn hảo nhưng tới vòng phỏng vấn lại bị “rớt”? Để giải đáp những thắc mắc trên, trong bài viết dưới đây GSC xin chia sẻ một số kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ thành công. 


Mỹ được biết đến là một cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới, trong đó thành tựu về giáo dục là một trong những điểm nổi bật bậc nhất thế giới. Du học Mỹ luôn là niềm ước ao của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Vậy làm sao để biết được một lộ trình du học Mỹ hoàn hảo. GSC xin chia sẻ đầu đủ thông tin qua bài viết dưới đây.

Hoa Kỳ được coi là đất nước của những người dân nhập cư. Hầu hết những người nhập cư có nguồn gốc xa xưa từ châu Âu và đã xây dựng nên xã hội Hoa Kỳ như ngày nay. Đất nước Hoa Kỳ được thành lập bởi mọi tầng lớp trong xã hội, do đó văn hóa cũng rất đa dạng.


Trong một môi trường đa dang về văn hóa và sắc tộc như Mỹ khiến cho nhiều bạn du học sinh dễ rơi vào tình trạng “sốc văn hóa”. Vậy nên trong bài viết dưới đây, GSC xin chia sẻ vài nét về cuộc sống của du học sinh Mỹ.

Tạm biệt đất nước gắn bó với mình từ khi còn bé để đi đến một đất nước xa lạ, những bạn trẻ ở cái tuổi ăn chơi vô lo vô nghĩ đang đối mặt với rất nhiều nỗi lo và sự sợ hãi. Có người ta nói rằng “ Những đứa trẻ sống xa gia đình lâu sẽ không sợ bất cứ điều gì” và để đi đến cái đích ấy, ai cũng chập chững bước ra khỏi vòng an toàn và bắt đầu tung cánh.