Khi nhắc tới Australia , chúng ta đều nghĩ tới những bụi rậm còn nguyên sơ, chuột túi, gấu túi, không khí và nguồn nước trong lành. Tuy nhiên, Australia còn hơn cả thế nữa, rất nhiều sinh viên quốc tế chọn du học tại Úc vì thiên nhiên thân thiện, hệ thống giáo dục tuyệt vời và mức sống cao. Hiện nay Úc đang là một trong số ba nước nói tiếng Anh có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất thế giới, Úc chỉ đứng sau Anh và Mỹ. 

Hiện nay Úc đang là một trong số ba nước nói tiếng Anh có lượng sinh viên quốc tế nhiều nhất thế giới, Úc chỉ đứng sau Anh và Mỹ. Rất nhiều sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam đã lựa chọn đất nước này là điểm đến du học vì sự đa dạng văn hoá, người dân thân thiện và nền giáo dục chất lượng cao.


Du học Australia bạn sẽ đối mặt với vô vàn khó khăn khi bắt đầu một cuộc sống mới. Trong bài viết dưới đây, GSC xin chia sẻ một số kinh nghiêm đi du học Australia từ chính các cựu sinh viên, từ đó sẽ mang tới cho các bạn có ý định du học trong thời gian tới cái nhìn khách quan, thực tế hơn. 

Du học Australia luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, việc đầu tiên các bạn cần làm đó là chuẩn bị hồ sơ xin visa. Trong bài viết dưới đây, GSC xin bật mí một số kinh nghiệm xin visa du học Australia thành công.


Du học Australia mở ra nhiều trải nghiệm thực tế và lý thú. Ngoài ra, bạn còn cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định, lương cao sau khi tốt nghiệp. Trong bài viết dưới đây, GSC xin chia sẻ đôi điều về cơ hội tìm kiếm việc làm.

 

Nhiều bạn du học sinh khi đi du học Australia đều bắt đầu một công việc làm sau vài tháng tới đây. Tuy nhiên không phải công việc nào cũng thuận lợi, lương cao...Trong bài viết dưới đây, GSC xin chia sẻ một số kinh nghiệm làm thêm khi đi du học Australia. 


Chọn ngành nghề không phải chuyện dễ khi đi du học Australia, nó còn tùy thuộc vào khả năng cũng như đam mê của bạn. Trong bài viết dưới đây, GSC xin bật mí top ngành hot nên chọn khi du học Australia. 

Việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới. Khi đó ắt hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho mình về việc nên mang theo hay bỏ lại thứ gì hay liệu những món đồ đó có thực sự cần thiết và giúp bạn tiết kiệm được tiền mua sắm ở Úc hay không. 


   Đại học Curtin đang cung cấp khóa học trực tuyến miễn phí về Phương tiện truyền thông Got Social. Khóa học này sẽ làm tăng sự hiểu biết của người học về các phương tiện truyền thông xã hội bằng cách xem xét cách kết nối mạng cho phép người dùng trở thành "xã hội", cách thức này được khuếch trương với sự xuất hiện của web và phương thức truyền thông xã hội trở thành phương thức mặc định của web di động mà chúng ta sử dụng ngày nay .