Nước Đức là 1 trong số ít các quốc gia trên thế giới miễn 100% học phí cho sinh viên, kể cả trong viên trong nước và quốc tế. Vì vậy có thể nói, với ước mơ du học, nước Đức chính là nơi phù hợp với “kinh tế tài chính” các bạn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn còn lo ngại không thể chi trả được sinh hoạt phí...

Nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em đi du học và các bạn học sinh có ý định đi du học Đức nhưng lo lắng không biết chi phí đi du học Đức có cao không ? Việc ăn, ở đi lại bên đó có tốn kém không ? GSC sẽ phân tích tất cả để các bạn để có thể hiểu rõ hơn những khoản chi phí  mà bạn sẽ phải chi trả nhé.


Chào các bạn ! Hôm nay chúng ta sẽ đến thăm một thành phố với các lễ hội Carnival sôi động và đầy sắc màu. Nơi có trường đại học Cologne nổi tiếng lâu đời cùng với những đền thờ cổ hàng trăm năm tuổi .Hãy cùng GSC du lịch đến thành phố Cologne xinh đẹp nhé!

Ngay bây giờ chúng ta lại cùng nhau tìm hiểu về  thành phố Augsburg xinh đẹp và bình yên nằm trong lòng nước Đức- Một điểm đến du học mới mà sinh viên Việt Nam cũng như thế giới đang nhắm tới với nhiều chương trình học tập được ưu đãi, một môi trường học tập được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản bậc nhất Châu Âu. 


Hôm nay là một ngày " đặc biệt" ở Hà Nội trong tháng tư, tiết trời hơi se lạnh tự nhiên Ad có cảm giác nhớ nước Đức da diết và tự nhiên nhớ một địa danh nổi tiếng của nước Đức – Đó là Hamburg. Một thành phố nằm gần eo biển nơi có trường đại học kỹ thuật Hamburg- một địa danh đã mang đến cho Ad nhiều kỷ niệm khi mới bước chân sang nước Đức. Hãy cùng Ngọc trải lòng về Hamburg qua bài viết này nhé.