rong hồ sơ Du học Hàn Quốc thông thường không thể thiếu một phần quan trọng là bạn phải chứng minh cho đại sứ quán Hàn Quốc thấy rằng gia đình có đủ khả năng chi trả các khoản  học phí và tiền sinh hoạt phí khi đi du học và việc chứng minh tài chính này là bắt buộc.

Các bạn thấy học đại học ở Việt Nam có khó không? Đối với Ad, một cô bé đã từng tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, Ad cảm thấy khá là khó khăn khi môi trường và cách học cũng như kiến thức thay đổi hoàn toàn so với những năm tháng trung học phổ thông.


Hôm nay Gsc muốn chia sẻ với các em về một vấn đề các em rất quan tâm hiện nay khi đi du học đó là “chi phí sinh hoạt khi du học tại Hàn Quốc”. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và gửi tới nhờ Gsc giải đáp và Gsc cũng đã trả lời riêng cho các em rồi nhưng vì là vấn đề được quan tâm nhiều nên ad muốn chia sẻ một câu chuyện mới nhất của bạn Nam ở Hà Nội 

Tài chính luôn là vấn đề đau đầu và phải tìm hiểu kĩ trước khi đi du học, các nguồn thông tin khác nhau có thể dẫn đến sai lệch và khiến cho các bạn mông lung về mức chi phí đi du học là bao nhiêu ? Trong bài viết này GSC sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi ở trên: “ Chi phí du học Hàn Quốc với 200 triệu liệu có khả thi không ? “


Mỗi khi xác định học một ngôn ngữ nào chúng ta luôn đặt trước câu hỏi rằng tiếng đó có khó học không? Học tiếng Hàn cũng vậy, cũng có rất nhiều bạn đặt câu hỏi như thế và đang băn khoăn lo lắng tìm câu trả lời. 

Hiện nay việc đi du học trở thành một xu thế, và chắc hẳn có rất nhiều bậc phụ huynh và sinh viên trăn trở việc có nên đi du học hay không ? Trong bài viết này GSC đưa ra ý kiến của mình về việc du học để các bậc phụ huynh và các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhắc đến Quảng Bình, GSC không thể không nhắc đến Hoàng Ngọc, cô bé sinh năm 1999 có ước mơ du học Hàn Quốc ngay từ những năm cấp 2 và luôn được gia đình ủng hộ hết mình trên con đường chinh phục ước mơ ấy.  

Ở Việt Nam, việc đi du học cũng đang cực kỳ phát triển, trong đó Hàn Quốc đang là quốc gia có lượng du học sinh Việt Nam rất lớn. Các bạn có muôn vàn lý do lựa chọn xứ củ sâm để theo học


Hoài Thương sinh năm 1998, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, cô bạn đã chưa đủ bản lĩnh quyết định việc đi du học ngay, vì vậy, bạn ấy đã thi đại học và học tại trường đại học khoa học xã hội nhân văn-đại học quốc gia Hà Nội. Tuy nhiên, Thương tâm sự: “ Vì môi trường đại học không giống như em nghĩ lúc học cấp 3, nó cứ cảm giác chậm chậm, 

Các bạn ạ! Thật ra có rất nhiều cách để học tiếng Hàn, mỗi người học theo một phương pháp học riêng nhưng học thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Ngày hôm nay Gsc sẽ tổng hợp các cách học tiếng nhanh nhất đã được kiểm chứng và có kết quả tuyệt vời. Chúng mình cùng tìm hiểu 10 bí kíp học tiếng đem lại hiệu quả tối đa nhất nhé


 Nếu gia đình các em không quá dư giả về kinh tế nhưng vẫn mong muốn con em mình được đi du học thì các em nên lựa chọn các trường đại học có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc mà chất lượng đào tạo lại tốt cũng như chi phí thuê nhà thấp sẽ đỡ gánh nặng hơn rất nhiều.

 Trước khi có thông báo chính thức này thì từ đầu năm 2019 các trường và bộ bên Hàn đã họp và thảo luận trước. Chắc chắn cũng ít nhiều các bạn sinh viên biết về việc này, tuy nhiên để biết được cụ thể yêu cầu ra sao chúng mình sẽ theo dõi nội dung qui định Visa Hàn Quốc mới năm 2020 đối với sinh viên Việt Nam dưới đây. 


Cứ gần đến kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc sau khi tất cả các thủ tục cho việc du học đã xong thì mối lo lắng của các bạn gửi đến cho ad luôn là “SỢ PHỎNG VẤN“. Có những bạn lo quá mất ăn mất ngủ vô hình chung càng làm ảnh hưởng không tốt đến kết quả về sau. Với bài viết này Gsc hy vọng sẽ đem đến cho các bạn sự tự tin vì đã có sự chuẩn bị thật kỹ càng trước khi phỏng vấn xin Visa.  

 Mỗi khi sắp đến ngày nhận kết quả ad cũng mất ăn mất ngủ có khi hơn cả các em, và kết quả ngày hôm nay đã được đền đáp thật xứng đáng. Đó không chỉ đơn giản là trách nhiệm mà còn là tâm huyết với nghề và sự kỳ vọng của các em và gia đình gửi gắn đến Gsc. Để đồng hành và chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm ..


Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vấn đề rất quan trọng khi đặt chân sang đến Hàn Quốc để du học. Chắc các bạn cũng đã biết khi sang Hàn Quốc quá 90 ngày phải làm thẻ cư trú tại văn phòng nhập cư địa phương nếu không cho dù bạn có visa cũng vẫn bị coi là cư trú bất hợp pháp. Vậy vấn đề hôm nay Gsc muốn các bạn hiểu và nắm rõ thông tin hơn đó là cách làm thẻ cư trú tại Hàn. 

Ở Hàn Quốc, việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng đã trở lên phổ biến và đặc biệt sử dụng tàu điện ngầm không chỉ đem lại tiện ích về mặt giao thông tránh ùn tắc mà còn vô cùng kinh tế đối với học sinh, sinh viên quốc tế đi sang học tập tại Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, tàu điện ngầm là một phần của hệ thống đường sắt đô thị cung cấp giao thông khắp thành phố.  

 

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa biết về một số điều kiện cơ bản cũng như học phí, các chi phí phải chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình? Trong bài viết này GSC sẽ đưa ra cho các bạn một số thông tin tham khảo về: chương trình học, học phí, điều kiện và danh sách chi phí ban đầu để chuẩn bị cho việc du học Hàn Quốc. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ khi tham gia ứng tuyển đang băn khoăn không biết làm thế nào để viết một CV hay, gọn gàng và xúc tích, làm nổi bật nội dung muốn đề cập. Hôm nay Gsc sẽ chia sẻ một số lời khuyên hữu ích về cách tạo một CV hiệu quả, đặc biệt cho mục đích học tập. 

Vì các bạn còn rất trẻ chưa va vấp nhiều trong cuộc sống nên việc đi đến một nơi xa xôi làm sao mà không lo lắng được cơ chứ. Thông thường các bạn hay lo lắng về “ngôn ngữ giao tiếp xã hội, về nền văn hóa  có thể hòa nhập được không ?“cách giảng dạy của giáo viên Hàn có tốt không?……”