Việc đi đến Hàn Quốc để học tiếng đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy chương trình này có gì đặc biệt mà lại thu hút được nhiều sinh viên như thế? GSC sẽ giúp các bạn hiểu thêm về chương trình này nhé!

Nhắc đến những ngôi trường đẳng cấp ở châu Á, người ta không thể không nhắc đến Đại học Kyunghee - Hàn Quốc. Ngôi trường với hệ thống giáo dục tiên tiến từ tiểu học cho đến Đại học này là mơ ước của không chỉ những sinh viên Hàn Quốc mà còn cả ở châu Á

 

Ở đất nước Hàn Quốc, khi bạn muốn tìm một ngôi trường đào tạo Quản trị khách sạn - du lịch tốt, thì người ta sẽ gợi ý ngay về Đại học Sejong. Vậy ngôi trường này có điểm gì đặc biệt? GSC sẽ giúp các bạn tìm hiểu về trường qua bài viết sau đây nhé.

 


Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) hay còn gọi là Đại học Hankuk là ngôi trường đào tạo Ngoại ngữ có chất lượng tốt nhất Hàn Quốc. Không chỉ chuyên về ngoại ngữ, trường có còn chương trình đào tạo về kinh tế, kĩ thuật đa dạng thu hút rất nhiều sinh viên, không chỉ ở Hàn Quốc và còn ở nhiều nước trên Thế giới.

 

Đại học Hàn Quốc hay thường được biết nhiều hơn dưới cái tên Đại học Korea là một trong 3 ngôi trường tốt nhất đất nước Hàn Quốc. GSC sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về ngôi trường danh giá vào hàng bậc nhất Hàn Quốc này có điểm gì đặc biệt nhé!

 

Các bạn đã biết đến trường đại học Chung-ang chưa? Đây là một ngôi trường tư thục nổi tiếng nằm ở thủ đô Seoul - Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cùng với phát triển lên tầm cỡ quốc tế. Trường hiện đang xếp thứ 70 trong top 100 trường đào tạo tốt nhất châu Á.


Đại học Hongik (Gọi tắt là Hongdae) là viện Nghệ thuật và Kiến trúc tốt nhất, đối chọi với Đại học Quốc gia Seoul ở Hàn Quốc nổi bật ở ngành Thiết kế thời trang. Khu vực quanh cơ sở trường Đại học Hongik tại Seoul cũng là nơi nổi tiếng về nghệ thuật và là nơi tập trung của giới trẻ tại Seoul. 

Đại học Sungkyunkwan là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở giữa trung tâm Seoul. Tiền thân của trường chính là viện Sungkyunkwan - nơi đào tạo ra những nhân tài cho Triều tiên từ thời Joseon và cũng là bối cảnh chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Sungkyunkwan Scandal 

Đại học Seoul Women cung cấp các khóa học và các chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Trường cũng chính thức được công nhận bằng cấp giáo dục như bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong các lĩnh vực nghiên cứu.  


Đại học Paichai là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập ra khoa tiếng Hàn và toạ lạc tại thành phố khoa học công nghệ hàng đầu Hàn Quốc- Daejeon. Trường được đánh giá cao là trường xuất sắc trong công tác hiện đại hóa, quốc tế hóa. 

Trường đại học Sogang được thành lập năm 1960, tọa lạc tại quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu và là trường đại học nghệ thuật tự do hàng đầu Hàn Quốc.

 

Nhắc đến nền giáo dục Hàn Quốc là nhắc đến một đất nước luôn chú trọng đầu tư và phát triển một nền giáo dục phát triển toàn diện, theo xu hương toàn cầu hóa. Các trường đại học ở đây luôn là một điểm đến tuyệt vời cho hành trình nâng cao học vấn của các bạn trẻ không chỉ ở Châu Á mà còn nhiều nước khác trên thế giới. 


Đại học Catholic Hàn Quốc được thành lập từ năm 1855, trải qua 162 năm hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực đào tạo những nhân tài có đạo đức hướng đến sự hòa hợp và thống nhất với xã hội. Đây là ngôi trường đào tạo tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực với khoảng 15 000 sinh viên đang theo học. 

Trường đại học hàng đầu

Đại học Yonsei được thành lập từ năm 1885, được xem là một trong những ngôi

trường lâu đời nhất Hàn Quốc với bề dày lịch sử gần 400 năm, trường được đánh giá

là một trong 3 ngôi trường dại học tốt nhất Hàn Quốc cùng với đại học quốc gia Seoul

và đại học Hàn Quốc.

Trường đại học Ajou là trường đại học tư thục được thành lập năm 1973. Ban đầu trường chỉ là trường cao đẳng kỹ thuật. Trải qua 44 năm phát triển và trường thành, trường đã vươn lên và trở thành 1 trong 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

 


Ngôi trường chất lượng hàng đầu Suwon

  Đại học Kyonggi Là trường đại học hệ 4 năm thành lập năm 1947 và được Chính phủ công nhận. Đây cũng là trường Đại Học tư thục ưu tú Khu vực Seoul với 2 khuôn viên lớn Tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul.

 Với việc được đầu tư phát triển mạnh mẽ theo hướng toàn câu hóa, trường đại học Myongji ngày càng trở nên lớn mạnh và đón nhận số lượng lớn sinh viên quốc tế học tập tại đây. Trường đã trao đổi, hợp tác với 150 trường đại học ở 22 quốc gia trên thế giới.

 Trường luôn nằm trong top 1% các trường đại học visa thằng Hàn Quốc. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giáo dục đào tạo, trường đại học nữ sinh Ehwa còn nổi tiếng khi sở hữu một campus đẹp khó quên, được kết hợp hòa quyện giữa nét đẹp cổ kính và hiện đại.


Nhắc đến các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua ngôi trường đại học quốc gia Pusan. Bởi vì hiện nay, trường đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia ở Hàn Quốc về danh tiếng cũng như điều kiện học tập.

    

Trường đại học hàng đầu thế giới

Đại học quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc, được thành lập năm 1946. Có thể nói, đây là trường đại học uy tín và danh giá bậc nhất Hàn Quốc. Năm 2014, trường đại học quốc gia Seoul đứng thứ 13 Châu Á và 26 thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings. 

nặng động vươn ra thế giới

Đại học Sangmyung nằm trong top những trường đại học ưu tú tại Hàn Quốc và cho thấy tiềm năng sẽ trở thành trường đại học ưu tú thế giới. Đại học Sangmyung cũng là một trong ba trường có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học nhất. Hãy cùng GSC